Lọc

  • Chuyển qua chế độ xem danh sách

  • Chuyển qua chế độ xem nhanh

198 việc làm Tân Phú

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Phú

Hiện nay, trên địa bàn quận Tân Phú có nhiều doanh nghiệp, công ty, các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá nhân được hình thành và đi vào hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực như: sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ. Bên cạnh đó, quận Tân Phú còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông được hoàn thiện kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Do đó không quá ngạc nhiên khi nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm việc làm tại quận Tân Phú tăng cao. Một số ngành nghề. Một số ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh tại Tân Phú có thể kể đến như:

  • Nhân viên hành chính, nhân sự: Cùng với sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp thì vị trí nhân viên hành chính, nhân sự cũng là ngành nghề thu hút rất nhiều lao động tại Tân Phú. Bạn sẽ làm việc và chịu trách nhiệm với các công việc liên quan tới thủ tục hành chính và đảm nhiệm các công việc liên quan đến lưu trữ, xử lý thông tin của nhân viên.
  • Nhân viên kinh doanh bất động sản: Với lợi thế về vị trí địa lý, bất động sản tại khu vực Tân Phú tăng cao không ngừng trong những năm gần đây. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng chuyên viên tư vấn bất động sản tại Tân Phú ngày càng phổ biến. Chuyên viên tư vấn bất động sản là người có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu và thuyết phục khách hàng mua - bán bất động sản như: đất, căn hộ,...
  • Nhân viên bán hàng: Đây là bộ phận trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh luôn rất cao. Đặc biệt ở khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp như Tân Phú.

Nhìn chung nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Phú rất phong phú, mỗi ngành nghệ lại có mức thu nhập khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm, vị trí ứng tuyển và quy mô của công ty. Bạn có thể tham khảo mức lương cụ thể cho một số vị trí việc làm Tân Phú tại VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm Tân Phú

Tân Phú đang có những bước phát triển nhanh và toàn diện, quy mô kinh tế tăng mạnh vì vậy sẽ có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào khu vực này. Điều này mang đến cơ hội làm việc cho nhiều lao động ở quận Tân Phú nói riêng và TP.HCM nói chung. Tuy nhiên, để có cơ hội phát triển việc làm tại Tân Phú thì người lao động cần phải nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Khi đã đạt được trình độ và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của mình thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí quản lý cấp cao.

Bảng lương các việc làm phổ biến tại quận Tân Bình

Dưới đây là bảng tổng hợp mức lương của các việc làm phổ biến tại quận Tân Bình, thông tin được tham khảo từ Vietnamsalary - trang thống kê lương dựa trên 135.000+ công việc trên toàn quốc. Bạn cũng có thể truy cập website này để tham khảo thêm mức lương của nhiều công việc khác nhé.

Công việc

Mức lương

Digital Marketing

10.100.000 - 15.000.000

Chăm Sóc Khách Hàng

6.900.000 - 10.500.000

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

8.000.000 - 11.400.000

Nhân Viên Lễ Tân

6.500.000 - 8.600.000

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Tân Phú

Để tìm được việc làm Tân Phú tốt thì bạn cần có trình độ, kỹ năng theo từng ngành nghề ứng tuyển. Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các ứng viên có kỹ năng mềm như: giao tiếp, thích nghi nhanh, giải quyết vấn đề nhanh chóng và biết lắng nghe.

Nếu bạn muốn tìm việc làm chất lượng từ các công ty/ tập đoàn lớn trong và ngoài nước đừng bỏ qua CareerViet. Ngoài là đơn vị tuyển dụng uy tín, được nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng thì CareerViet còn sở hữu hệ sinh thái hữu ích cho các ứng viên như:

  • CVHay: giúp bạn tạo CV online miễn phí chỉ với 3 bước đơn giản, đa dạng các mẫu CV phù hợp với nhiều ngành nghề.
  • CareerMap.vn: toàn bộ bí quyết tìm việc và lộ trình nghề nghiệp tương ứng với từng cấp bậc, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tương ứng với từng ứng viên.
  • Công cụ tính lương gross - net nhanh chóng, dễ thao tác, hữu ích cho cả nhà tuyển dụng và người lao động.
  • VieclamIT.vn: đây là cổng thông tin nghề nghiệp dành cho dân công nghệ giúp bạn chạm tới những công ty IT hàng đầu Việt Nam.

Các tố chất của người làm việc mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Khi tìm kiếm nhân viên, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên có tố chất đặc biệt và phù hợp với nhu cầu công việc. Tân Bình, một quận năng động ở thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ nổi tiếng với các doanh nghiệp phát triển mạnh mà còn là nơi tập trung nhiều người tài năng. Dưới đây là một số tố chất quan trọng mà nhà tuyển dụng thường tìm kiếm ở người làm việc tại Tân Bình:

Sự năng động và linh hoạt: Tân Bình là một quận phát triển và sôi động, vì vậy nhà tuyển dụng thường tìm kiếm những ứng viên có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc đa dạng và biến đổi.

Kỹ năng giao tiếp: Để thành công trong môi trường kinh doanh, kỹ năng giao tiếp là yếu tố cần thiết. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin và có khả năng làm việc nhóm tốt.

Sự chuyên nghiệp: Doanh nghiệp tại Tân Bình thường quan tâm đến nhân viên có sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và tác phong công việc. Điều này bao gồm đảm bảo thực hiện nhiệm vụ đúng hẹn, tuân thủ quy trình công việc và thể hiện tinh thần trách nhiệm.

Kỹ năng quản lý thời gian: Với môi trường công việc năng động, những ứng viên có khả năng quản lý thời gian hiệu quả và hoàn thành công việc theo đúng tiến độ là một lợi thế. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những người có khả năng ưu tiên công việc, tổ chức và sắp xếp công việc một cách thông minh.

Khả năng học hỏi và thích nghi: Môi trường kinh doanh luôn thay đổi và phát triển, vì vậy nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên có khả năng học hỏi nhanh chóng và thích nghi với các công nghệ và xu hướng mới.

Trên đây là một số thông tin về thị trường việc làm Tân Phú và CareerViet muốn gửi gắm đến bạn. Hãy nhanh tay apply CV tại website của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất!

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet: