Lọc

50 việc làm quận 8

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quận 8

Vị trí của quận 8 chỉ cách trung tâm khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy nên nhìn chung khá thuận tiện cho các giao dịch thương mại. Nơi đây tập trung nhiều khu đô thị mới như: Zenhome, Phú Thị Riverside, The Pegasuite,... Theo đó nhiều cửa hàng, siêu thị, quán ăn, khu vui chơi giải trí, trường học, ngân hàng… cũng được hình thành để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Không chỉ thế, quận 8 còn có nhiều trụ sở của các công ty, xí nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau.

Với cơ sở hạ tầng và vị trí địa lý như thế, có thể thấy nhu cầu việc làm quận 8 đang trên đà phát triển với đa dạng các ngành nghề phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tin tuyển dụng quận 8 từ những công việc đòi hỏi chuyên môn như trình nhân viên marketing, trình dược viên, chuyên viên ngân hàng… cho đến những việc làm lao động phổ thông như tài xế, bảo vệ, nhân viên phục vụ nhà hàng,...

Cơ hội phát triển việc làm tại quận 8

Tại thị trường việc làm quận 8, các vị trí việc làm nổi bật có nhu cầu tuyển dụng cao có thể kể đến như:

 • Nhân viên kinh doanh
 • Nhân viên thu ngân
 • Nhân viên bán hàng
 • Kế toán
 • Nhân viên ngân hàng
 • Thủ quỹ hành chính
 • Sales admin
 • Quản lý cơ sở mầm non
 • Công nhân lắp đặt
 • Nhân viên bảo trì
 • Chuyên viên khách hàng

Với quy mô và tiềm năng kinh tế không ngừng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, quận 8 sẽ là “mảnh đất màu mỡ” để bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Ban đầu từ những vị trí thấp nếu có sự phấn đấu, không ngừng học hỏi trau dồi nghiệp vụ bạn sẽ có cơ hội phát triển lên những vị trí quản lý như trưởng phòng hoặc giám đốc. Với những vị trí này mức thu nhập cũng sẽ tăng cao, các bạn có thể tham khảo thêm mức lương tại VietnamSalary.vn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm quận 8

Các nhà tuyển dụng việc làm tại quận 8 sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với ứng viên tùy theo vị trí công việc. Đối với những vị trí cao cấp phải có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc liên quan. Còn với những việc làm phổ thường không đòi hỏi nhiều về trình độ chuyên môn, thậm chí một số đơn vị chấp nhận đào tạo các ứng viên không có kinh nghiệm.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì đơn vị tuyển dụng cũng có yêu cầu ứng viên phải có các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết nhanh vấn đề…

Ngoài ra, bạn cũng cần luyện tập cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc siêng năng, có trách nhiệm làm việc… Đồng thời có khả năng ngoại ngữ tốt và thành thạo tin học văn phòng sẽ là một lợi thế khi bạn xin việc làm tại hầu hết các doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể nhìn thấy tiềm năng phát triển nghề nghiệp của mình tại quận 8. Hãy truy cập ngay CareerViet tìm kiếm việc làm quận 8 để được kết nối với các doanh nghiệp uy tín nhé.