- Triển khai, thực hiện các nội dung công việc từ Ban TGĐ/GĐ đến Phòng sản xuất
- Đảm bảo các điều kiện sản xuất đáp ứng yêu cầu sản xuất
- Điều hành hoạt động sản xuất của Nhà máy Hưng Yên
- Đánh giá năng lực công nhân từng vị trí, triển khai đào tạo người lao động về ATVSLĐ, vận hành, nội quy, quy định, kỹ năng vận hành, kiểm soát chất lượng (nắm bắt ưu nhược điểm, tay nghề, tính nết, sở trường của người lao động)
- Kiểm soát chất lượng, số lượng nguyên liệu, nhiên liệu, thành phẩm, vật tư, bao bì
- Đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh công nghiệp, phòng cháy và môi trường
Job Requirement
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành: Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý chất lượng, Máy thực phẩm.
- Giới tính: Nam, Độ tuổi: > 28 tuổi;
- Am hiểu về lĩnh vực công nghệ sản xuất, quy trình sản xuất, quản lý sản xuất;
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong ngành SX;
- Trung thực, quyết đoán trong công việc, minh bạch trong điều hành, quản lý;
- Am hiểu cơ bản về Tiêu chuẩn ISO 9001:2000, ISO 22.000:2018, 5S.
- Năng lực quản trị và xử lý công việc.
- Năng lực tổ chức huấn luyện – đào tạo;
- Nhạy bén, quyết đoán khi hành xử công việc;
- Năng động, sáng tạo, ứng biến tốt;
Work location
Hung Yen
Lô L7, Khu công nghiệp Dệt may Phố nối B, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên