Employment Information
Phụ Bếp
Job level | Entry Level |
Salary | $ Competitive |
Deadline to apply | 19/09/2024 |
Industry | Restaurant / Hotel , Food & Beverage (F&B) |
MỤC TIÊU VỊ TRÍ
· Kiểm soát quy trình vận hành sao cho đảm bảo chất lượng món ăn tốt nhất và ra hang nhanh nhất
Nhằm thông tin ngắn gọn và xúc tích về mục đích của vị trí quan trọng như thế nào với công ty.
Information to brief and concise about the purpose of the position. Why does the job exist?
NHIỆM VỤ CHÍNH
· Làm theo chỉ đạo phân công của cấp trên,
· Dọn dẹp sạch sẽ khu vực trước khi hoàn tất món ăn, Kiểm tra tất cả các khu vực trước khi hết giờ làm việc
· Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được.
· Phụ trách các món theo thực đơn và yêu cầu của khách bảo đảm đáp ứng đúng tiêu chuẩn. Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
Học vấn
· Tốt nghiệp THPT
Kỹ năng
· Sơ chế, chế biến cơ bản
Others
· Linh động
· Tinh thần tích cực
· Làm việc nhóm
· Hỗ trợ đồng nghiệp
· Khả năng giao tiếp tốt
· Đam mê trong công việc
Similar jobs