Quản lý hiệu quả hoạt động vận hành toàn bộ nhà hàng
Đảm bảo khả năng sinh lời, thực hiện thành công các chương trình khuyến mãi.
Lập chiến lược nhân sự cho toàn bộ hệ thống cửa hàng, đảm bảo sự vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả của hệ thống.
Định hướng và triển khai chiến lược tuyển dụng, phát triển, đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực của hệ thống nhà hàng.
Điều hành công tác đánh giá năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên, xem xét đề xuất mức lương thưởng, đảm bảo tính hiệu quả, công bằng trong hệ thống hoạt động.
Các công việc khác theo sự chỉ đạo của OM/Ban Giám đốc.
Job Requirement
Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn
Tác phong/Ngoại hình: Ngoại hình sáng, Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
Kỹ năng/chuyên môn:
Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…).
Kỹ năng ngoại giao tốt với khách hàng, với cơ quan chủ quản trong khu vực , với các đối tác là công ty
Kỹ năng tìm kiếm cơ hội tăng doanh thu cho nhà hàng có doanh thu chư đạt tại nhà hàng : tiệc ngoài nhà hàng, các sản phẩm bán lẽ theo mùa….
Kỹ năng hướng dẫn, đào tạo, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát hoạt động.
Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.
Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm.
Yêu cầu về trình độ văn hoá
Trình độ học vấn/đào tạo (ví dụ: bằng đại học, cao đẳng, v.v.)
Giáo dục kỹ thuật cao đẳng hoặc khách sạn
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác
Kinh nghiệm (năm kinh nghiệm tức là: 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự)
Có nền tảng về Dịch vụ ăn uống hoặc khách sạn
Yêu cầu đặc thù khác
Tính cách: hết lòng vì khách hàng, trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
Có khả năng đi công tác
Work location
Ho Chi Minh
1 Đường Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh