Employment Information
BẾP TRƯỞNG (DỰ ÁN KHÁCH SẠN)
Job level | Team Leader / Supervisor |
Salary | $ 14,000,000 - 16,000,000 VND |
Deadline to apply | 23/03/2025 |
Industry | Restaurant / Hotel |
Experience | 1 - 2 Years |
TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN (BẾP)
Chịu trách nhiệm thực hiện & giám sát các khâu chuẩn bị, chế biến và trình bày món ăn ở tất cả các điểm phục vụ trong khách sạn, đảm bảo luôn luôn với chất lượng cao nhất.
Trực tiếp chịu trách nhiệm về Bếp chính, đảm bảo vận hành trôi chảy, đem lại lợi nhuận cho khách sạn.
Duy trì các khái niệm và các tiêu chuẩn của khách sạn về việc chuẩn bị thức ăn và trưng bày món ăn.
Duy trì chi phí thức ăn bằng cách bảo đảm rằng sự chuẩn bị, hàng tồn kho, sự yêu cầu, thực phẩm và hệ thống kiểm soát thích hợp, những tiêu chí này được áp dụng trong tất cả các khu vực hoạt động chế biến thực phẩm.
Tuân theo các hướng dẫn về tiêu chuẩn chuẩn bị và trưng bày thức ăn để đảm bảo chất lượng cho khách.
Tuân theo an toàn và vệ sinh thực phẩm.
Tất cả thực phẩm ở các khu vực làm việc cần phải thông qua khâu xử lý thực phẩm, bao gồm ngày, lưu trữ thích hợp, sự luân phiên vv .Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm theo chính sách công ty đề ra.
Đảm bảo tất cả danh mục kiểm tra, các tiêu chuẩn là chính xác, lưu lại chúng và sẵn sàng cho các cuộc kiểm toán bất cứ lúc nào.
Dự đoán chính xác nhu cầu kinh doanh trên cơ sở hàng tuần để đảm bảo số lượng thức ăn và nhân viên đầy đủ.
Chịu trách nhiệm về tất cả các thủ tục kế toán và thanh toán trong các hoạt động ẩm thực.
Tuần theo các tiêu chuẩn hoạt động được xem xét định kỳ và sau đó cập nhật và cải thiện.
Chịu trách nhiệm duy trì các phúc lợi cho nhân viên chúng ta bằng cách đào tạo nhân viên để chăm sóc khách của chúng ta.
Đảm bảo lịch làm việc của nhân viên hiệu quả.
Chịu trách nhiệm về việc giám sát thời gian làm việc và lương bổng chính xác cho nhân viên bằng cách làm việc với Quản lý Khách sạn , phòng kế toán và phòng nhân sự.
Kết hợp với phòng nhân sự phát triển và thực hiện kế hoạch đào tạo quản lý, giám sát và nhân viên theo hàng quý.
Tiến hành chương trình đào tạo nhân viên trong bộ phận hàng ngày.
Hỗ trợ tiến hành xem xét, đánh giá nhân viên Ẩm thực theo cách chuyên nghiệp và đúng đắn.
Đào tạo Cán bộ Quản lý Cấp dưới và Người giám sát theo phương pháp "huấn luyện và tư vấn" một cách hiệu quả và đúng quy trình kỷ luật.
Tiến hành cuộc họp nhân viên hàng tháng, ghi chép lại và gửi cho Quản lý Khách sạn và phòng Nhân sự.
Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn các ổ cắm mọi lúc.
Chịu trách nhiệm quản lý tài sản và cơ sở vật chất của tất cả các quầy.
Tiến hành kiểm tra bảo trì hàng tháng.
Tạo mối quan hệ tốt giữa các bộ phận thông qua sự giao tiếp và hợp tác lẫn nhau.
Giải quyết thắc mắc của khách hoặc những vấn đề liên quan trong vòng 24 giờ theo cách thích hợp.
Đảm bảo tất cả các quản lý và người lao động tuân theo tất cả các quy định an toàn trong công việc và báo cáo tất cả các mối nguy hiểm cho các phòng ban liên quan.
TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN (NHÀ HÀNG)
Hỗ trợ việc sắp xếp các đơn đặt chỗ và các yêu cầu đặc biệt ở các nhà hàng. Đảm bảo thông tin được truyền đạt chính xác đến đội ngũ ẩm thực cũng như các đơn vị khác trong bộ phận.
Quản lý bảng cập nhật khách đặt chỗ và hỗ trợ các nhân viên phục vụ chào đón khách và xếp chỗ cho khách trong thời gian hoạt động cao điểm.
Giám sát và duy trì vệ sinh khu vực phục vụ ẩm thực và các khu vực làm việc; các vấn đề an toàn, vệ sinh hoặc sự cố với các bộ phận; theo dõi tiến độ hoàn thiện của công việc sửa chữa, bảo dưỡng.
Đảm bảo các nhân viên được truyền đạt thông tin chính xác, được tập huấn và khích lệ thường xuyên. Tham gia họp cùng các bộ phận khác nhằm đảm bảo thông tin chéo giữa các bộ phận.
Hỗ trợ việc phát triển các sáng kiến tiếp thị, danh mục thực đơn, và các mặt hàng khác nhằm tăng doanh thu bán hàng cho mỗi đơn vị kinh doanh.
Lưu ý và hỗ trợ trong việc kiểm soát doanh thu hiện tại theo ngân sách và dự báo, chi trả lương và chi phí vật tư.
Thực hiện các công việc của nhân viên phục vụ bộ phận khi cần
TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ
Thiết lập và gìn giữ một cách hiệu quả quan hệ giữa các nhân viên trong bộ phận. Thực hiện những nhiệm vụ như phỏng vấn, thuê nhân viên, định hướng nhân viên, đánh giá định kỳ, động viên nhân viên, cho họ lời khuyên, tạm đình chỉ công việc nếu cần, đảm bảo đủ nhân viên và làm việc năng suất.
Phát triển kế hoạch đào tạo, thực hành đào tạo tay nghề cho nhân viên trong bộ phận
Có kinh nghiệm từ 2,3 năm vị trí tương đương.
Trình độ Cao Đẳng/Trung cấp/Sơ cấp chuyên ngành Chế biến món ăn hoặc Quản lý Nhà hàng khách sạn, ứng viên phải có lý lịch rõ ràng. Kỹ năng máy tính văn phòng cơ bản cho công việc, ưu tiên biết tiếng Anh cơ bản.
Ứng viên lý tưởng là có cảm nhận xuất sắc về các món ăn khác nhau, vùng miền khác nhau, kỹ năng quản lý con người, kỹ năng đào tạo cũng như kinh nghiệm thực tiễn rất tốt . Sẵn sàng làm việc khi cần, kể cả cuối tuần, lễ.
Similar jobs