Location

Ho Chi Minh

Maps
  • Salary

    Competitive

  • Experience

    3 - 5 Years

  • Job level

    Team Leader / Supervisor

  • Deadline to apply

    22/05/2024

Benefits

  • Insurance
  • Travel
  • Incentive bonus
  • Training Scheme
  • Salary review

Job Description

- Xây dựng, chuẩn hóa công thức món ăn, thực đơn mới để áp dụng cho các nhà hàng trong hệ thống,

- Xây dựng cơ cấu món ăn, tạo món ăn mới theo yêu cầu

- Am hiểu về các món ăn trung hoa, mạnh về dimsum

- Triển khai áp dụng quy trình chế biến món ăn, thực đơn mới xuống các nhà hàng trong hệ thống. Kiểm tra, kiểm soát và đảm bảo việc ứng dụng quy trình chế biến được thực hiện nghiêm túc.

- Thực hiện kiểm tra chất lượng món ăn và quy trình chế biến tại bếp của các nhà hàng trong toàn hệ thống một cách định kì hoặc đột xuất. Luôn đảm bảo duy trì chất lượng, định lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn hệ thống tại tất cả các nhà hàng trong hệ thống

- Thực hiện việc quy chuẩn hóa các tiêu chuẩn trưng bày món ăn, triển khai áp dụng và kiểm tra giám sát việc thực hiện theo đúng quy chuẩn quy định.

- Đưa ra các hỗ trợ, góp ý cải tiến, định hướng phát triển chuỗi cho các nhà hàng được phân công trong hệ thống

- Tham gia công tác đánh giá chất lượng nhân sự đứng bếp để phục vụ cho công tác tuyển dụng, điều động, luân chuyển, đề bạt khi cần.

- Nắm bắt vấn đề phát sinh về chất lượng nhân lực bếp thực tế tại các nhà hàng phụ trách và đưa ra biện pháp khắc phục

- Thực hiện đào tạo quy trình, cách thức chế biến món ăn cho cấp bếp trưởng, giám sát bếp, bếp chính nhà hàng trở lên

- Đào tạo bộ máy quản lý, nhân viên phục vụ cho các nhà hàng mới mở.

- Thực hiện các báo cáo công tác chế biến món ăn và nguồn nhân lực bếp định kì cho Ban điều hành để phục vụ công tác hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty

- Từng làm qua chuổi là 1 lợi thế

- Giao tiếp tốt tiếng hoa

Job Requirement

- Có ít nhất 3 năm  kinh nghiệm ở mảng bếp Hoa , vị trí tương đương

- Có kiến thức tốt về quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm, nhận biết tốt về chất lượng NVL.

- Có tính sáng tạo, nhạy bén để tạo ra các món ăn mới cho hệ thống.

- Biết kiểm soát tốt chi phí COS nhà hàng.

- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;

- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

- Kỹ năng đào tạo và đánh giá kết quả, năng lực cá nhân;

- Kỹ năng lập báo cáo và phân tích / kiểm soát chi phí

More Information

  • Degree: College
  • Age: Unlimited
  • Salary: Competitive
Save job Email me similar jobs Report job

Report job

Similar jobs

Feedback