- Phối hợp với Bộ phận Ẩm thực nghiên cứu, xây dựng Menu phục vụ khách hàng
- Điều hàng toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp
- Xây dựng các quy trình, quy định liên quan đến việc sử dụng, vận hành, bảo quản các thiết bị, CCDC
- Xây dựng các quy trình nhập hàng, phân loại hàng nhập, sơ chế, vệ sinh thiết bị CCDC, vệ sinh cá nhân, vệ sinh ATTP, sử dụng CCDC.
- Xây dựng các bộ định mức chi phí thực phẩm cho từng món
- Xây dựng và đào tạo cho nhân viên các công thức, thành phần chế biến món ăn.
- Tổ chức thực hiện chế biến món ăn phục vụ khách hàng
- Tổ chức thực hiện chế biến bữa ăn canteen cho CBNV
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồ ăn trước khi phục vụ khách hàng
- Phối hợp với các bên liên quan kiểm kê, đánh giá tình trạng nguyên liệu, thực phẩm
- Kiểm soát chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý, sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, công cụ dụng cụ của bộ phận
Trình độ, Kinh nghiệm
· Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
· Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Kiến thức, Chuyên môn
· Có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực ẩm thực : Chuyên sâu
· Có khả năng đánh giá nhân sự: Nâng cao
· Có khả năng lãnh đạo: Cơ bản
Kỹ năng
· Kỹ năng giải quyết vấn đề & Ra quyết định: Tốt
· Kỹ năng Tư duy dịch vụ: Tốt
· Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt
· Kỹ năng quản lý theo quá trình: cơ bản
· Kỹ năng tổ chức, giám sát
Tính cách, Phẩm chất
· Kỷ luật, có trách nhiệm
· Chịu được áp lực cao trong công việc
· Quyết liệt, công bằng, chu đáo
· Có thái độ cầu tiến
Yêu cầu khác
· Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
· Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
· Có sức khỏe tốt
Similar jobs