06/02/2025
Food & Beverage (F&B) , Restaurant / Hotel , Quality Control (QA/QC)
Permanent
10 Mil - 13 Mil VND
1 - 2 Years
Experienced (Non - Manager)
31/03/2025
1. Kiểm soát hoạt động sản xuất:
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, tem nhãn sản phẩm, quá trình lưu kho bảo quản, quá trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ GMP, SSOP.
- Thông qua hệ thống camera thực hiện kiểm soát quy trình thực hiện vệ sinh, sản xuất và các điều kiện khác (nhân sự, vận hành…)
- Kiểm tra, đánh giá hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm của Xưởng sản xuất.
- Cùng quản lý sản xuất xử lý, khắc phục, cải tiến các vấn đề về chất lượng, quy trình…
- Xây dựng, thực hiện checklist công việc hàng ngày. Đánh giá, ghi nhận kết quả kiểm tra giám sát và báo cáo định kỳ.
- Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho nhân viên xưởng sản xuất
2. Quản lý, xây dựng hồ sơ chất lượng:
- Xây dựng soạn thảo các quy trình, quy định và vận hành áp dụng cho xưởng sản xuất phù hợp quy định nhà nước và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng tốt nhất.
- Tham gia thiết lập, xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 22000, HACCP…
- Thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm, kiểm nghiệm định kỳ hoặc đánh giá năng lực NCC khi có yêu cầu…
- Lưu trữ các hồ sơ chất lượng của công ty.
- Cùng với quản lý chuẩn bị tài liệu, cơ sở vật chất tiếp đón đoàn kiểm tra.
3. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương.
(Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại xưởng sản xuất thực phẩm)
- Tính kỷ luật, trách nhiệm và bảo mật thông tin tốt trong công việc.
- Tỉ mỉ, chi tiết và chịu được áp lực công việc.
- Có ý chí cầu tiến, nhiệt tình, nhanh nhạy, năng động phù hợp với môi trường dịch vụ
- Chủ động xây dựng, phối hợp hiệu quả với các bộ phận, các phòng ban để kịp thời xử lý và đảm bảo công việc.
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng nói trước đám đông
- Kỹ năng giải quyết các tình huống trong công việc
- Kỹ năng sắp xếp công việc, khả năng làm việc nhóm đồng thời làm việc độc lập
- Kỹ năng ghi nhận và huấn luyện/đào tạo cán bộ công nhân viên
- Kỹ năng sử dụng tốt máy vi tính (word, excel, outlook...)
- Am hiểu các quy định & tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP, HACCP, ISO…); Hồ sơ NCC; Tiếp các đoàn kiểm tra, đánh giá.
- Hiểu biết cơ bản về Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)
- Có khả năng đọc hiểu và giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
Similar jobs