- Khảo sát và phân tích nhu cầu đào tạo theo kế hoạch năm và nhu cầu phát sinh của từng bộ phận
- Xây dựng kế hoạch, ngân sách các hoạt động đào tạo theo từng giai đoạn tháng, quý, năm.
2.Thiết kế chương trình đào tạo
- Thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo, nội dung, tài liệu đào tạo phù hợp với vị trí làm việc và nhu cầu của công ty
- Thiết kế bài kiểm tra, biểu mẫu đánh giá học viên, giảng viên
3.Triển khai chương trình đào tạo
- Tổ chức triển khai và điều phối hoạt động đào tạo diễn ra đúng kế hoạch
- Trực tiếp tham gia giảng dạy một số nội dung đào tạo
- Phối hợp với các giảng viên nội bộ, bộ phận phòng ban, tổ chức các lớp đào tạo theo quy định
- Kiểm soát danh sách học viên, chất lượng học viên và chất lượng giảng viên nội bộ trong quá trình đào tạo
- Tổ chức các bài thi, kiểm tra đánh giá
4.Đánh giá hiệu quả đào tạo
- Lập báo cáo sau đào tạo, phân tích đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo
5.Tiếp nhận yêu cầu đào tạo, liên hệ giảng viên, tổ chức một số khóa đào tạo trong công ty
- Tiếp nhận yêu cầu đào tạo từ trưởng bộ phận
- Xắp xếp giảng viên, tổ chức một số khoá đào tạo trong công ty (đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài, thuê các chuyên gia/giảng viên bên ngoài)
6.Thực hiện các công việc khác do trưởng phòng hoặc Ban Giám đốc phân công.
7.Báo cáo kịp thời, đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến công việc cho trưởng phòng hoặc Ban Giám đốc (khi có yêu cầu) định kỳ, hoặc đột xuất.
Job Requirement
1.Trình độ: tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành nhân sự, kinh tế, quản trị kinh doanh…
2.Kỹ năng:
- Kỹ năng thiết kế chương trình đào tạo
- Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt tốt
- Kỹ năng thiết kế trên Canva, video editor
- Kỹ năng hoạt náo, thu hút đám đông
- Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch công việc
- Kỹ năng tin học văn phòng, outlook
3.Kinh nghiệm: yêu cầu đã có kinh nghiệm 2 năm
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên vị trí tương đương
- Ưu tiên kinh nghiệm tại các đơn vị về chuỗi F&B, FMCG, sản xuất thực phẩm
4.Sức khỏe tính cách: có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu.
Tính cách: Trung thực, cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao đối với công việc, chịu áp lực công việc.
Work location
Ha Noi
số 46 An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội