- Nắm bắt kỹ danh mục, khối lượng sử dụng, tiêu chuẩn hàng hóa của nhà hàng - Tìm kiếm nhà cung cấp khu vực, từ 2 NCC trở lên đối với mỗi sản phẩm không độc quyền (Hiện tại đã có NCC, cần tìm khi có thay đổi) - Cung cấp hàng mẫu, mẫu mã - Thương thảo giá, điều kiện thương mại đối với từng NCC theo tiêu chuẩn/khối lượng sử dụng/ thời gian sử dụng/ khoảng cách giao hàng/hạn mức nợ/thời gian nợ/thời điểm mua - Trình duyệt giá, đktm với từng NCC để thực hiện cung ứng -.Thu thập đủ hồ sơ nhà cung cấp, hồ sơ hàng hóa. Cung cấp Pháp chế - Phối hợp Pháp chế công ty thống nhất nội dung hợp đồng mua bán với từng NCC được chọn, ký kết hợp đồng, lưu hợp đồng. - Nhận bảng chào giá hàng tháng của các NCC, đàm phán giá, so sánh giá, trình duyệt giá để thực hiện - Thông báo/ cập nhật giá được duyệt cho các đơn vị/cá nhân liên quan - Nhận đơn đặt hàng của nhà hàng - Xử lý đơn hàng với nhà hàng, đặt hàng NCC - Theo dõi việc giao hàng và xử lý các vấn đề phát sinh liên quan - Tập hợp hồ sơ mua bán/ làm đề nghị thanh toán cho NCC theo quy định của hợp đồng - Theo dõi và xử lý vấn đề trong quá trình thanh toán cho NCC để đảm bảo công tác cung ứng kịp hàng/ đúng thời hạn cho nhà hàng
Job Requirement
- Kinh nghiệm: 2-4 năm làm mua hàng Thực Phẩm, Thiết bị, CCDC
- Có sức khỏe, nhanh nhẹn, có kiến thức về hàng hóa và nhà cung cấp
- Có kỹ năng nói lưu loát, chịu được áp lực công việc.
- Không ngại di chuyển đi các địa điểm, NCC (ưu tiên Nam)
Work location
Da Nang
75-78 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng