Benefits
- Insurance
- Travel
- Allowances
- Uniform
- Incentive bonus
- Healthcare
- Training Scheme
- Salary review
- Annual Leave
Job Description
1.Chuẩn bị nguyên, liệu
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
2.Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
- Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
- Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
Job Requirement
Yêu cầu:
- Sự tỉ mỉ, cẩn thận, sáng tạo.
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Làm việc theo ca.
Work location
Binh Duong
77 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An
More Information
- Age:
18 - 45
- Salary:
Competitive