Benefits
- Insurance
- Travel
- Allowances
- Uniform
- Incentive bonus
- Healthcare
- Training Scheme
- Salary review
- Annual Leave
Job Description
- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà đầu bếp đưa ra.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.
- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không gây lãng phí thừa thải.
- Bảo quản vệ sinh nơi làm việc, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Job Requirement
- Nam tuổi từ 18-35
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên đã làm việc trong các Nhà hàng - Khách sạn 3 sao trở lên.
- Siêng năng, chịu khó, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến, tinh thần đội nhóm tốt
More Information
- Gender:
Male
- Age:
18 - 35
- Benefit: Ngoài lương cơ bản và phụ cấp, Hàng tháng nhân viên sẽ được thưởng dựa trên phí phục vụ.
- Salary:
Competitive