Benefits
- Insurance
- Travel
- Allowances
- Incentive bonus
- Healthcare
- Training Scheme
- Salary review
- Business Expense
- Annual Leave
Job Description
- Xây dựng, triển khai các chương trình nấu ăn:
- Hướng dẫn, trình diễn nấu ăn trong các lớp học nấu ăn và các hoạt động/sự kiện cho người tiêu dùng do team Marketing tổ chức/đảm nhiệm;
- Kết hợp giới thiệu sản phẩm và ứng dụng của sản phẩm đến khách hàng trong quá trình hướng dẫn, trình diễn nấu ăn;
- Nghiên cứu sản phẩm, xu hướng và văn hóa ẩm thực để phát triển thực đơn/công thức nấu ăn ứng dụng sản phẩm của thương hiệu
- Thực hiện quy trình thử vị, đánh giá món ăn mới; hỗ trợ đội quản lý sản phẩm đánh giá sản phẩm định kỳ;
- Xây dựng kế hoạch tổ chức lớp học nấu ăn hàng tháng;
- Lên kế hoạch, đặt hàng nguyên liệu, sản phẩm mẫu, phụ gia, hương liệu,... để nấu ăn, trưng bày và trình diễn tại Cooking Studio;
2. Hỗ trợ Phòng Marketing trong các công việc
- Cố vấn chuyên môn, hỗ trợ viết bài liên quan đến ẩm thực/nấu ăn để phục vụ cho các hoạt động truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội
- Tham gia các chương trình quay video và chụp ảnh liên quan đến nấu ăn
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.
Job Requirement
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa học chế biến món ăn, Kỹ thuật nữ công hoặc các ngành khác có liên quan;
- Có kỹ thuật nấu ăn, chế biến, trình bày món ăn & chuyên môn tốt về nấu ăn, phát triển thực đơn, công thức món;
- Có kiến thức, hiểu biết cơ bản về lĩnh vực ẩm thực, văn hóa ẩm thực nổi bật trên thế giới và tại Việt Nam.
- Khả năng thuyết trình tốt
- Giọng nói dễ nghe, chuẩn phổ thông, không nói ngọng, nói lắp
- Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm trong công việc
- Có khả năng giao tiếp, ra quyết định, giải quyết vấn đề nhanh
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Work location
Ha Noi
Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
More Information
- Degree:
Bachelor
- Gender:
Male
- Age:
25 - 35
- Working time: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (8h00 - 17h30)
- Salary:
13 Mil - 15 Mil
VND