Employment Information
ĐẦU BẾP
Job level | Experienced (Non - Manager) |
Salary | $ Competitive |
Deadline to apply | 26/01/2025 |
Industry | Unskilled Workers , Food & Beverage (F&B) , Restaurant / Hotel |
Experience | 1 - 3 Years |
Location
Binh Duong
26/12/2024
Unskilled Workers , Food & Beverage (F&B) , Restaurant / Hotel
Permanent
Competitive
1 - 3 Years
Experienced (Non - Manager)
26/01/2025
1. Công tác chuẩn bị:
- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà Đầu bếp đưa ra.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.
- Kiểm tra xốt, thịt, cá, rau cải và tất cả các hàng hóa hằng ngày. Các thực phẩm sơ chế hoặc thực phẩm sống phải được bảo quản tốt, tránh tình trạng ôi thiu.
- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không thừa thải
2. Vệ sinh và bảo quản thực phẩm, dụng cụ:
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Sắp xếp, thực phẩm trong tủ lạnh theo hạn mức cần thiết cho phép. Sắp xếp lại các nhóm thực phẩm cho bữa ăn tiếp theo.
- Giám sát và dọn dẹp, cất và bảo quản thức ăn thừa, thức ăn gọi sai sau giờ kinh doanh.
- Xử lý, sử dụng và bảo quản thức ăn cũng như các đồ sứ, dụng cụ và các thiết bị của bếp.
- Bảo quản và vệ sinh nơi làm việc, kho, dụng cụ cũng như các trang thiết bị
- Hạn chế đến mức thấp nhất lãng phí và biết xử lý các trường hợp gọi thức ăn sai hoặc thừa.
3. Nhiệm vụ khác:
- Giám sát và tham gia thực hiện việc đồng bộ dịch vụ bữa ăn.
- Hỗ trợ các bếp khác khi được yêu cầu.
- Luôn tuân thủ sự phân công của các bếp phó phụ trách.
- Tham gia các lớp tập huấn được tổ chức bởi công ty hay nhà bếp.
Thực hiện nhiệm vụ khi được phân công ngoài các
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề Bếp, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các Nhà hàng.
- Sức khỏe tốt, chịu khó, chịu được áp lực trong môi trường Bếp.
- Có tinh thần làm việc nhóm tốt.
- Làm việc theo ca và có thể tăng ca theo nhu cầu công việc.
Similar jobs