- Phân công, điều động nhân sự phù hợp với kế hoạch sản xuất.
- Quản lý máy móc thiết bị, dụng cụ sản xuất.
- Triển khai và kiểm tra quy trình sản xuất theo ISO, HACCP.
- Theo dõi, kiểm tra năng suất lao động của công nhân.
Job Requirement
Giới tính: Nam
Độ tuổi: 24 đến 35
Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học chuyên ngành thực phẩm.
Kinh nghiệm: có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
Vi tính: thành thạo vi tính văn phòng
Đặc điểm cá nhân: sức khỏe tốt, trung thực, quyết đoán, linh hoạt, kỹ năng quản lý, chịu được áp lực công việc cao.
Work location
Ho Chi Minh
Lô C40-43/I, C51-55/II Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc
Long An
Lô C3/19 – C3/24, Đường VL7, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp
More Information
Degree:
Intermediate
Gender:
Male
Probationary period: 2 tháng
Training opportunities: Huấn luyện các kỹ năng về quản lý sản xuất
Age:
24 - 35
Working time: Hành chính, tăng ca và theo yêu cầu công việc
Colleagues: Hòa đồng, vui vẻ, hỗ trợ trong công việc
Benefit:
· Thưởng Lễ Tết (theo kết quả sản xuất kinh doanh), sinh nhật, 8/3, 20/10, nghỉ phép 14 ngày/năm.
· Du lịch nghỉ mát hằng năm
· Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
· Tham gia đầy đủ Bảo hiểm, Chăm sóc sức khỏe theo quy định