1. Phối hợp với các chuyên gia nước ngoài để nghiên cứu và thực hiện quy trình chế biến sản xuất sản phẩm mới
2. Xây dựng các quy trình sản xuất, tư vấn cho BGĐ những vấn đề cần cải tiến quy trình để nâng cao năng suất lao động
3. Lên kế hoạch giám sát sản xuất, tổ chức phân công giao việc hàng ngày cho nhân viên xưởng sản xuất để đảm bảo mục tiêu về số lượng, cũng như tiến độ và chất lượng sản phẩm
4. Quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên liệu thành phẩm và bán thành phẩm, kho bãi thuộc phòng sản xuất
5. Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
6. Quản lý nhân sự của xưởng sản xuất: Đào tạo, tập huấn cho công nhân, đánh giá nhân sự, đề xuất chế độ cho công nhân: nâng lương, kỷ luật….
7. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban giám đốc công ty.
Job Requirement
- Yêu cầu bằng cấp: Đại học
- Có ít nhất 03 -05 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương và tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực thực phẩm
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, các ngành liên quan...
- Sử dụng tin học văn phòng thành thạo.
- Có khả năng lãnh đạo, lập chiến lược, kế hoạch, tổ chức thực hiện công việc, tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả
QUYỀN LỢI
- Thu nhập cạnh tranh từ 18-20 triệu đồng
- Được làm việc tại công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm sạch nhập khẩu. Môi trường làm việc chuyển nghiệp, trẻ trung, năng động, thân thiện.
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước và Công ty: BHXH, BHYT, BHTN, xét nâng lương định kỳ hàng năm, thưởng lương tháng thứ 13, thưởng hiệu quả công việc cuối năm, thưởng lễ, tết, tặng quà sinh nhật, hiếu, hỉ, du lịch năm và các chế độ đặc biệt khác dành cho cấp trưởng phòng trở lên.
- Được hưởng chính sách ưu đãi khi mua các sản phẩm của công ty đang kinh doanh.
- Có cơ hội thăng tiến lên các chức vụ cao hơn khi đủ năng lực