07/09/2024
Food & Beverage (F&B) , Food Tech / Nutritionist , Restaurant / Hotel
Permanent
9 Mil - 12 Mil VND
3 - 5 Years
Experienced (Non - Manager)
06/10/2024
- Phối hợp bộ phận Bán trú xây dựng thực đơn định kỳ.
- Điều phối công việc của nhân viên Phụ bếp tiếp phẩm hàng ngày & sơ chế thực phẩm.
- Chế biến món ăn cho học sinh (Sáng, Trưa, Xế) theo quy trình bếp 1 chiều và nấu bữa trưa cho GV-NV cơ sở.
- Ghi bảng biểu trong bếp hàng ngày (Tiếp phẩm, lượng thức ăn trong ngày theo sỉ số học sinh).
- Thực hiện công tác vệ sinh bếp ăn theo quy định.
- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận Bếp.
- Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng nghề hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn, yêu thích nghề bếp.
- Tác phong cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ, có kỹ năng tổ chức công việc tốt.
- Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm Bếp chính, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại trường học hoặc suất ăn công nghiệp.
- Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản (Word, Excel, Powerpoint).
- Địa điểm làm việc: Cơ sở Quận 2/ Quận 12 - TPHCM.
QUYỀN LỢI:
- Lương thỏa thuận theo năng lực (từ 9 triệu trở lên), phụ cấp chuyên cần.
- Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động, nhân văn.
- Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng mềm, thực hành tỉnh thức,…
- Chế độ phúc lợi khi ký HĐ chính thức: Thưởng Lễ Tết, thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc, đóng BHXH, gói bảo hiểm sức khỏe, nghỉ hè 6 ngày hưởng nguyên lương, phép năm, Team Building, khám sức khỏe định kỳ hàng năm,...
Pathway Tuệ Đức tự hào mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với hơn 1000+ GV & CBNV tâm huyết giáo dục.
Similar jobs