Job Description
1. Làm việc theo sự sắp xếp của Bếp trưởng và Bếp phó.
2. Kiểm tra, chuẩn bị các khâu cần thiết trước khi vào ca tại khu vực phụ trách: nguyên liệu, dụng cụ, quầy buffet,…
3. Trực tiếp chế biến món ăn chuyên môn theo đúng quy trình đảm bảo VSATTP và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn
4. Thường xuyên kiểm tra tình hình bán hàng, sử dụng các mặt hàng, nguyên liệu để báo cáo cấp trên
5. Thực hiện bảo quản nguyên liệu chế biến đúng quy định, tránh lãng phí tiêu hao
6. Sử dụng, bảo quản tốt các công cụ dụng cụ trong trong quá trình chế biến thức ăn
7. Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên phụ bếp, tạp vụ đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt ca làm việc và trước khi bàn giao cho ca sau.
8. Phối hợp cùng bếp phó kiểm soát chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách.
9. Tham gia các khóa đào tạo của bộ phận theo kế hoạch.
10. Báo cáo công việc hàng ngày cho Trưởng ca, bếp phó/bếp trưởng.
Job Requirement
1. Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các nhà hàng khách sạn 4*-5*
2. Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
3. Ham học hỏi, tinh thần làm việc nhóm tốt
4. Làm việc theo ca (chủ yếu ca sáng)