Employment Information
NHÂN VIÊN DINH DƯỠNG
Job level | Experienced (Non - Manager) |
Salary | $ 8,000,000 - 12,000,000 VND |
Deadline to apply | 31/12/2024 |
Industry | Medical / Healthcare , Restaurant / Hotel |
Experience | 1 - 3 Years |
1. Mô tả chung về vị trí công việc / General description of the position
- Thực hiện, giám sát các công tác tiết chế của bệnh viện
- Tổ chức, giám sát hoạt động của bếp ăn.
- Chịu trách nhiệm thực hiện, phân công, phối hợp trong việc cung cấp chế độ ăn bệnh lý.
- Phối hợp thực hiện các hoạt động về tiết chế và an toàn thực phẩm trong mạng lưới dinh dưỡng và với các khoa/phòng/đơn vị chức năng.
2. Quan hệ công việc / Working relationships
2.1. Khoa / phòng / Department:
2.1.1. Các phòng chức năng:
- Phòng Nhân sự,
- Phòng Trang thiết bị,
- Phòng Cơ sở vật chất
- Đơn vị Kiểm soát nhiễm khuẩn
2.2. Báo cáo cho / Report to:
- Trưởng đơn vị dinh dưỡng
- Ban giám đốc
- Phòng Kế hoạch tổng hợp – Quản lý chất lượng
2.3. Vai trò giám sát / Supervisory role:
Bếp ăn
3. Nhiệm vụ & Trách nhiệm chính / Key duties & Responsibilities
- Xây dựng, chỉnh sửa các chế độ ăn bệnh lý, các thực đơn theo ngày/tuần và theo khung giá.
- Tổ chức hoạt động của bếp ăn theo quy định hiện hành.
- Đảm bảo chế độ ăn theo bệnh lý và chế độ ăn thường cho người bệnh theo yêu cầu của các khoa lâm sàng và các yêu cầu hội chẩn đặc biệt.
- Kiểm tra việc thực hiện quy định kỹ thuật bệnh viện về chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh dinh dưỡng.
- Tuyên truyền giáo dục vệ sinh dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong bệnh viện.
- Tập huấn, kiểm tra giám sát việc thực hiện lưu mẫu và các quy trình an toàn thực phẩm của nhân viên bếp ăn.
- Định kỳ phải báo cáo ,công tác hoạt động của bếp ăn cho trưởng đơn vị, khi có những trường hợp bất thường hay quan trọng phải kịp thời báo cáo ngay để có chủ trương giải quyết.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác, nhiệm vụ đột xuất do Trưởng đơn vị, Ban Giám Đốc giao.
1. Trình độ chuyên môn / Qualifications:
- Bằng Cử nhân chuyên ngành dinh dưỡng
2. Kinh nghiệm / Experiences:
- Từ 01 năm trong lĩnh vực y tế
3. Kỹ năng / Skills:
- Truyền thông, Khoa học thực phẩm, Tiết chế và An toàn thực phẩm.
Similar jobs