access_alarms

Send me similar jobs

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tiền Giang

Tiền Giang là tỉnh thành được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nông nghiệp. Tuy nhiên, những năm gần đây, Tiền Giang cũng là khu vực thu hút rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động tại Tiền Giang luôn rất mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được các doanh nghiệp săn đón. Một số việc làm Tiền Giang phổ biến hiện nay:

  • Nhân viên kế toán: Nhân viên kế toán có nhiệm vụ kiểm tra chứng từ thu chi, các khoản tiền mặt và tiền gửi ngân hàng của công ty. Tại Tiền Giang, rất nhiều doanh nghiệp đang thiếu nhân sự cho vị trí kế toán, đây là cơ hội cho những người học kế toán đang muốn tìm việc tại Tiền Giang.
  • Nhân viên telesales: Đây là vị trí được tuyển dụng nhiều ở Tiền Giang trong những năm gần đây. Nhiệm vụ của nhân viên telesales là sử dụng nguồn data được cung cấp để gọi điện tư vấn và thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm của công ty.
  • Nhân viên marketing: Hiện nay, nhân viên marketing đang là vị trí công việc khá phổ biến và thu hút được rất nhiều nhân tài trẻ tại Tiền Giang.

Thu nhập trung bình còn tùy thuộc vào vị trí, địa điểm và năng lực chuyên môn. Nếu bạn có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao thì mức lương có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để tham khảo mức lương của một số lĩnh vực phổ biến tại Tiền Giang.

Cơ hội phát triển việc làm Tiền Giang

Hiện nay, Tiền Giang đã thu hút được nhiều dự án quy mô lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao. Cơ hội việc làm rộng mở cho các ứng viên, đi kèm đó là lộ trình thăng tiến lên những vị trí cao hơn cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Hơn nữa, cơ hội được làm việc trong môi trường nước ngoài ngày càng mở rộng và đa dạng hơn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Tiền Giang

  • Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng cần thiết trong hầu hết mọi công việc. Nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên sẽ có được kỹ năng giao tiếp với người khác một cách tốt nhất.
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Bất kể vị trí công việc hoặc ngành nghề của bạn là gì, nhà tuyển dụng coi kỹ năng làm việc nhóm như một yếu tố bắt buộc khi cân nhắc các ứng viên cho một vị trí.
  • Kỹ năng học hỏi, thích ứng nhanh: Đây là những kỹ năng cho phép bạn học những điều mới và thích ứng với các tình huống tại nơi làm việc. Có kỹ năng học hỏi và khả năng thích ứng tốt sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và cho họ thấy bạn sẵn sàng học hỏi, thay đổi khi cần thiết.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về thị trường làm việc tại Tiền Giang hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, hãy truy cập ngay CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Feedback