Kiểm soát việc tuân thủ quy trình, nghiệp vụ của các đơn vị của Công ty, theo định kỳ hàng tuần, tháng hoặc đột xuất khi có chỉ đạo của BOD. Đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty, từ đó để đề xuất những giải pháp khắc phục, cải tiến phù hợp với hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
Kiểm soát các hoạt động của các Trại chăn nuôi thuộc quản lý của công ty, hoặc trại gia công, các kho/ văn phòng khu vực, điểm sát trùng
Kiểm soát hoạt động Kho trung chuyển, Lò mổ, Xưởng, Porkshop…, cũng như kinh doanh heo hơi, heo mảnh, thịt phá lóc, các cửa hàng Porkshop, các cửa hàng siêu thị bán hàng thịt phá lóc.
Kiểm tra thực tế, phân tích số liệu, đánh giá, nhận diện rủi ro gian lận có thể phát sinh.
Lập biên bản vi phạm và báo cáo BOD, và đề xuất xử lý kỷ luật theo quy định của công ty.
Theo dõi, giám sát quá trình thực hiện, khắc phục, phòng ngừa của các đơn vị sau kiểm tra, kiểm soát.
Thực hiện đánh giá nội bộ hàng năm theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000 của Xưởng phá lóc, đồng thời, phối hợp các đơn vị liên quan để soạn thảo quy trình/quy định, cũng như chuẩn bị hồ sơ phục vụ cho việc đánh giá bên ngoài.
Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Job Requirement
01-5 năm kinh nghiệm làm Kiểm soát nội bộ
Tốt nghiệp: CĐ/ ĐH trở lên các chuyên ngành liên quan
Sẳn sàng đi công tác
Am hiểu về ngành nghề thịt heo (Thịt mát chill)
Nhanh nhẹn, linh hoạt kỹ năng xử lý tình huống tốt