Chuẩn bị công thức nấu ăn, chuẩn bị nguyên vật liệu, giữ gìn cho nhà bếp được vệ sinh sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ.
Nhiệm vụ:
• Lên món ăn: phân tích công thức nấu, tìm và đặt hàng mua nguyên vật liệu.
• Chuẩn bị thành phần thức ăn: theo sát công thức nấu; chuẩn bị, xử lý nguyên vật liệu, nêm nếm và gia cố mùi vị.
• Hoàn tất chuẩn bị món ăn: sơ chế các nguyên vật liệu, chuẩn bị các định lượng thực phẩm; thẩm định mùi vị; làm đông các nguyên liêu cần đông lạnh.
• Trình bày món ăn, sử dụng các loại dụng cụ thích hợp cho từng món ăn nóng/lạnh.
• Kiểm soát giá cả , theo sát công thức nấu ăn và các tiêu chuẩn chuẩn bị.
• Duy trì một nhà bếp sạch sẽ, theo sát các tiêu chuẩn về vệ sinh, kho bãi và cấp đông thực phẩm; thẩm định công thức nấu.
• Bảo quản dụng cụ nấu bếp theo hướng dẫn sử dụng; giải quyết khó khăn; lau chùi và bảo quản; đem đi sửa chữa khi hư hỏng.
• Nam/Nữ
• Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành chế biến thực phẩm
• Năng động, cẩn thận, sạch sẽ, yêu thích công việc bếp
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
- Thử việc: 02 tháng
- Thời gian làm việc: Làm việc giờ Hành chính (06:30 - 16:30), nghỉ Thứ Bảy - Chủ Nhật
Cơ hội huấn luyện:
- Được đào tạo, tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm hiện đại, nâng cao kỹ năng mềm;
- Đào tạo các chương trình học Quốc tế, tham gia các Hội thảo cùng chuyên gia nước ngoài
Đồng nghiệp: Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại
Phúc lợi:
- Mức lương cạnh tranh;
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng lễ tết hàng năm, 20/10, 20/11, 8/03, tất niên,….;
- Thưởng KPI;
- Ăn trưa miễn phí tại trường;
- Du lịch 1 lần/năm;
- Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần;
- Ưu đãi học phí cho con CBNV.
Phụ cấp khác :
- Phụ cấp nhà ở;
- Phụ cấp đi lại;
- Phụ cấp điện thoại;
- Phụ cấp chuyên cần.
Similar jobs