-Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
-Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp phó, bếp trưởng
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa, khay gỗ… để đựng và trang trí món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn như làm các loại gà nướng đùi bbq, gà hun khói, gà nướng tẩm gia vị, trọn sốt, quết xốt…
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp trưởng, bếp phó
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
Thời gian làm việc:
Xoay ca theo thời gian: Từ 10h00-20h00, 11-21h, hoặc từ 12h00-22h00; Thời gian nghỉ giữa ca 1,5h.;Nghỉ 01 ngày/tuần.
Job Requirement
Yêu cầu công việc:
- Khả năng chịu được áp lực cao, không ngại vất vả làm công việc bếp
- Nhanh nhẹn, chủ động, tích cực, chăm chỉ
- Biết sắp xếp công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp tại các Nhà hàng/ hoặc đã được đào tạo từ trung cấp nghề (Không bắt buộc)
Quyền lợi
- Lương: 7 - 8 triệu. Mỗi năm được đánh giá xét nâng lương 1 lần
Thu nhập từ 7-9tr
- Phụ cấp ăn tại Nhà hàng: 1.040.000đ/tháng, tiền gửi xe, …
- Thưởng doanh thu, chương trình,…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định nhà nước và công ty.
- Cơ hội làm việc và thăng tiến trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động.
- Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, phép, thăm hỏi theo quy định của Công ty.
- Thường xuyên được đào tạo và nâng cao kỹ năng trong công việc
Work location
Ha Noi
Tòa nhà N03-T1 - Chung cư N03, Khu Ngoại giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Vincom Center Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
316 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
The Manor, Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội