Phụ trách các vấn đề của công ty liên quan đến chất lượng sản phẩm bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo chất lượng.
Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng.
Quản lý chất lượng sản phẩm trên các công đoạn của quá trình sản xuất – lưu thông. Điều tra, xử lý lỗi trong công đoạn.
Hỗ trợ các phòng ban trong quản lý và giải quyết các vấn đề về chất lượng.
Xử lý các sự cố ảnh hưởng hoặc liên quan đến chất lượng sản phẩm.
Lập quy định những điều kiện, những tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể mà các bộ phận trong quá trình sản xuất cần tuân thủ, phù hợp với quy định của cơ quan quản lý, yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Lập báo cáo chất lượng cho tất cả các công đoạn sản xuất trình cho trưởng bộ phận
Tổng hợp và báo cáo tình hình chất lượng hàng tháng, quý, năm.
Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu khác do cấp trên giao.
Job Requirement
Nam/Nữ, tuổi từ 25 đến 35
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành thực phẩm, hóa thực phẩm, sinh học, hóa học… hoặc các ngành nghề liên quan.
Kinh nghiệm trên 1 năm làm viêc ở các vị trí tương đương trong lĩnh vực thực phẩm.
Có kiến thức tốt về các hệ thống quản lý chất lượng trong ngành thực phẩm HACCP, ISO 2000…
Có khả năng đọc hiểu tài liệu Anh ngữ chuyên ngành và giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Vi tính văn phòng tốt.
Yêu cầu kỹ năng khác:
Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực.
Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.
Khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao.
Sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc.
Có thể làm việc theo ca.
Work location
Binh Duong
Số 15 VSIP II-A, Đường số 32, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II-A, Thị trấn Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương