Employment Information
Nhân viên sản xuất/Nhân viên QC (Fresher)
Job level | Entry Level |
Salary | $ 9,000,000 - 11,000,000 VND |
Deadline to apply | 24/11/2024 |
Industry | Food & Beverage (F&B) , Food Tech / Nutritionist , Fishery |
Kiểm tra nguyên liệu:
Kiểm tra tất cả các nguyên tươi nhập về kho theo tiêu chuẩn nguyên liệu
Phân tách nguyên liệu theo chất lượng để đưa vào sản xuất, đảm bảo quá trình kiểm soát
tuân thủ theo đúng quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào.
Kiểm soát quá trình sản xuất:
Kiểm tra tình trạng tất cả nguyên liệu khi đưa vào sản xuất đảm bảo đạt chất lượng trước khi sử dụng.,v..v..
Kiểm tra công đoạn chế biến từ quá trình nhập liệu đến quá trình tạo sản phẩm đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của hệ thống, bao gồm kiểm soát chất lượng hàng qua từng công đoạn.
Kiểm soát, sắp xếp các mẫu chuẩn trong phạm vi đảm trách đảm bảo đúng điều kiện lưu trữ được yêu cầu.
Kiểm soát việc sắp xếp phân tách các lô sản phẩm phù hợp quy định trong sản xuất để tránh nhẩm lẫn.
Đảm bảo kiểm soát cho dừng SX và cô lập kịp thời sản phẩm khi phát hiện sự cố chất lượng hàng hóa hay khi phát hiện việc không tuân thủ quy trình chuẩn trong sản xuất trước khi báo cáo đến các cấp quản lý.
Thực hiện công việc kiểm tra hỗ trợ các điều hành khác khi công việc thuộc khu quản lý ít hoặc bất cứ khi nào được yêu cầu.
Đáp ứng các yêu cầu tăng ca để kiểm soát theo kế hoạch SX.
Chú ý: Tùy thời điểm phân bố công việc mà có thể được phân bổ đảm trách kiểm soát trên
các khu vực SX khác theo kế hoạch luân chuyển công việc.
Kiểm soát các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm:
Kiểm soát sản phẩm không phù hợp
Kiểm soát khắc phục - phòng ngừa (CARS)
Kiểm soát hồ sơ và thực hiện các công việc khác:
Thực hiện việc giám sát hồ sơ, biểu mẫu kiểm soát quá trình của SX đảm bảo được thực hiện ở mỗi công đoạn của quá trình.
Kiểm soát việc ghi chép các hồ sơ, BM và thu hồi BM (kiểm soát quá trình, hồ sơ kiểm tra chất lượng khu vực phân công, nhật ký kiểm soát và các hồ sơ quy định khác trong khu vực phân công).
Cập nhật kế hoạch của các bộ phận liên quan khác để có kế hoạch làm việc cụ thể đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các công việc được giao.
Thực hiện tốt các công việc được cấp trên giao khi có yêu cầu Thực hiện chế độ báo cáo
Thực hiện báo cáo nguyên liệu và kết quả kiểm tra SX hàng ngày/ tuần/ tháng/ quý/ năm đảm đúng tiến độ quy định.
Báo cáo với cấp quản lý khi có sự cố bất thường (kết quả điều tra, hướng xử lý đề nghị,...)
Có kiến thức cơ bản ISO 22000/ HACCP/BRC
Hiểu được các yêu cầu thuộc phạm vi trách nhiệm công việc được giao.
Có kỹ năng vi tính văn phòng.
Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc ngành hóa, vi sinh
Chủ động trong công việc; Có kỹ năng giải quyết vấn đề; Có khả năng làm việc độc lập
Có khả năng tổ chức sắp xếp công việc hợp lý đảm bảo đáp ứng kế hoạch công việc
Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Similar jobs