• Quản lý tất cả các hoạt động của bếp bánh, đảm bảo vận hành theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng và yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm;
• Lên kế hoạch, quản lý hoạt động đặt hàng, bảo quản nguyên vật liệu, máy móc, công cụ làm bánh;
• Kiểm tra, giám sát chất lượng của món bánh, món tráng miệng trước khi phục vụ khách hàng;
• Kiểm soát chi phí thực phẩm;
• Phân chia, giám sát, điều phối công việc nhân sự trong bộ phận;
• Đào tạo và phát triển nhân viên sao cho luôn đạt đến yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng;
• Kết hợp với Bếp trưởng điều hành xây dựng, lên ý tưởng thực đơn mới;
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Job Requirement
• Ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp bánh
• Ưu tiên ứng viên từng đảm nhiệm vị trí tương đương tại khách sạn, resort.
• Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng
Quyền lợi
Mức lương xứng đáng + Service charge + Thưởng KPI theo kết quả công việc. Thu nhập từ 15 triệu - 20 triệu/ tháng;
Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
Được xem xét tăng lương hàng năm;
Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
Khám sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, các hoạt động đào tạo nội bộ);
Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi kỹ năng nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp, tham gia chương trình đào tạo của công ty;
Ưu đãi 30% khi sử dụng các dịch vụ/ mua sản phẩm các thương hiệu thuộc Openasia Group.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://career.openasiagroup.com/