Job Description
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm thực phẩm, giám sát các thông số sản xuất tại khu vực phụ trách từ nguyên liệu đến thành phẩm.
- Kiểm soát hồ sơ giám sát sản xuất.
- Xét nghiệm vi sinh, cảm quan, vệ sinh công nghiệp định kỳ.
- Kiểm tra kho lưu trữ bán thành phẩm, thành phẩm: vệ sinh kho, chất lượng hàng hóa trong kho.
- Giám sát việc tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm của người lao động.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan điều tra nguyên nhân, giải pháp và biện pháp khắc phục khi có vướng mắc, không tuân thủ xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc khiếu nại của khách hàng.
- Tham gia sản xuất thử sản phẩm mới và đánh giá các rủi ro có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Đề xuất các công cụ, dụng cụ kiểm soát chất lượng.
- Đề xuất cải tiến các phương pháp kiểm soát nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Kiểm tra các điều kiện sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, GMP, SSOP.
- Báo cáo sự cố cho trưởng nhóm hoặc người giám sát. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của người quản lý.
- Làm việc theo ca, tăng ca khi có yêu cầu.
Job Requirement
- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành liên quan đến Công nghệ thực phẩm/Công nghệ sinh học/Hóa kỹ thuật.
- Có kinh nghiệm ít nhất từ 3-5 năm ở lĩnh vực liên quan và vị trí tương đương.
- Kiến thức về ISO 22000, HACCP.
- Có khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, tận tâm và chịu được áp lực công việc.
- Yêu cầu có khả năng đi công tác các tỉnh như: Bình Dương, Long An, Tiền Giang, HCM.