Xây dựng các quy trình/quy định/hướng dẫn công việc để kiểm soát ATTP/chất lượng sản phẩm, đảm bảo chúng được triển khai và áp dụng hiệu quả tại các kho trung chuyển.
Ban hành/điều chỉnh các tiêu chuẩn kỹ thuật cho từng sản phẩm.
Giải quyết các khiếu nại/đề xuất/kiến nghị của các bộ phận khác/NCC liên quan đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm/ATTP ở các kho trung chuyển.
Kiểm soát các rủi ro về ATTP, chất lượng sản phẩm tại các kho trung chuyển hàng hóa của KFM.
Tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ QC tại các kho trung chuyển.
Job Requirement
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng nhóm/ giám sát trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng thực phẩm.
Có kiến thức về luật/quy định/quy chuẩn liên quan đến an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn đảm bảo ATTP của quốc gia, quốc tế.
Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc nhóm và khả năng thuyết phục.
Có hiểu biết về các hệ thống quản lý chất lượng như HACCP/ ISO 22000