Job Description
Kiểm soát nguyên vật liệu từ nhà cung cấp chuyển tới Bếp về chất lượng, số lượng
- Ghi/giám sát nhân viên ghi sổ 3 bước và các biên bản huỷ món hay huỷ nguyên vật liệu đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Đảm bảo quy trình làm vệ sinh hoàn toàn tuân theo phương án kiểm soát dịch bệnh của trường học cũng như Cty yêu cầu
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng (thìa, khay …)
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo sửa chữa.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung (nếu có)
- Chịu trách nhiệm triển khai những yêu cầu từ khách hàng
- Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khách hàng
- Triển khai thực hiện và hướng dẫn đào tạo cho đội ngũ nhân viên về VSATTP
- Quản lý phân bổ ngân sách được giao tốt nhất
- Nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ
- Báo cáo tiến độ triển khai công việc và hoàn thành của bộ phận.
- Tổ chức, thực hiện công việc theo các yêu cầu, chỉ thị của cấp trên.
- Địa điểm làm việc: Trường học Anh Quốc BIS, khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
Job Requirement
Tốt nghiệp cao đẳng/ cử nhân các ngành: Dịch vụ khách hàng (Ẩm thực)/ Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm/ Công nghệ Chế biến Thực phẩm hoặc các ngành học khác liên quan.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm dịch vụ bếp ăn/canteen tại các trường học Quốc tế.
- Ưu tiên Tiếng Anh thành thạo.