1. Giám sát thi công hệ thống lạnh ( Kho lạnh , tủ showcase ). Cụ thể như sau: - Đến công trường khảo sát thi công . - Quản lý tiến độ, nhân công, vật tư . - Giám sát thi công , đảm bảo an toàn . - Báo cáo tiến triển công việc .
2. Bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp, bàn giao, lắp đặt, kết nối, vận hành thiết bị bếp cho nhà hàng khách sạn.
3. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. (sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn).
Ghi chú : Có thể đi công tác. (chủ yếu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc)
Job Requirement
- Có kinh nghiệm liên quan và kinh nghiệm thi công, hệ thống lạnh từ 2 năm trở lên. - Có kinh nghiệm thi công và quản lý bếp tại các nhà hàng.