- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng - Điều hành - điều phối hoạt động kinh doanh - Quản lý tài chính nhà hàng - Quản lý nhân sự - Quản lý tài sản, hàng hóa - Các công việc khác: • Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng. • Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh. • Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng. • Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Job Requirement
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Quản lý tương đương từ các chuỗi nhà hàng F&B (Kiểm soát tốt COS/COL)
- Có kiến thức về mô hình chuỗi nhà hàng, cafe.
- Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh.
- Có niềm đam mê trong lĩnh vực F&B. Định hướng gắn bó lâu dài trong công việc.
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết trong công việc
- Nhiệt huyết, có khả năng dẫn dắt đội nhóm tốt và làm việc độc lập.
Quyền lợi:
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/ tháng. - Thưởng doanh thu: 1,000,000 - 2,000,000/ tháng. - Tham gia BHXH, BHYT, phép năm,... - Thưởng thâm niên cuối năm - Lương T13 (Tùy vào tình hình kinh doanh) - Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ,... - Đào tạo, Đồng phục.
Work location
Ha Noi
Aeon Long Biên, Tầng 3, 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội