Công ty chuỗi nhà hàng SVN sở hữu 4 chuỗi nhà hàng thương hiệu nổi tiếng (Yakimono, Le Monde Steak, Shang Chi và Ssamjang)với hơn 40 nhà hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Quản Lý Sản Xuất với các công việc chính như sau:
Quản lý hoạt động sản xuất trong khu vực sản xuất. Đảm bảo đáp ứng sản lượng tối đa theo KHSX, kiểm soát lãng phí, trễ hạn giao hàng.
Quản lý ngân sách và chi phí chuyển đổi trên các khu vực sản xuất.
Phát triển, xây dựng các hướng dẫn để thúc đẩy hiệu suất sản xuất tối đa.
Lập KHSX phù hợp dựa theo nguồn lực, máy móc để đạt được KHSX tốt nhất theo số lượng và thời gian.
Quản lý, báo cáo hàng ngày/tuần/tháng các hao hụt, chi phí sản xuất Thực hiện cải tiến liên tục nhằm giảm thấp nhất các chi phí sản xuất.
Phối hợp với kho, mua hàng đáp ứng kịp thời về nguyên liệu, CCDC để đáp ứng kịp thời KHSX.
Duy trì 5S và vệ sinh thiết bị nhà xưởng, công cụ sản xuất.
Phối hợp Nhân sự để tuyển dụng các nhóm.
Đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên, xây dựng và phát triển đội ngũ sản xuất.
Làm việc với người có liên quan để thực hiện quy trình đảm bảo chất lượng, an toàn trong khu vực được chỉ định.
Phối hợp với đội ngũ bảo trì để thực hiện bảo trì/sửa chữa tốt nhất, đáp ứng kịp thời.
Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Job Requirement
Nam từ 30 đến 40 tuổi;
Tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành kỹ thuật, sinh học, công nghệ thực phẩm
Có trên 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý sản xuất hoặc tương đương tại các công ty, cơ sở sản xuất về thực phẩm và liên quan.
Có kiến thức về quy trình quản lý chất lượng trong sản xuất nói chung và trong hoạt động chế biến, sơ chế thực phẩm nói riêng.
Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện mục tiêu tốt;