HumVentures (www.humventures.vn), thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách, quản lý chuỗi thương hiệu cao cấp với dịch vụ ẩm thực, không gian sự kiện và quà tặng thủ công vùng miền đặc sắc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Trong quá trình phát triển đội ngũ dịch vụ đầy tự hào và giàu giá trị của chúng tôi, HumVentures đang tìm kiếm nhân sự giàu kinh nghiệm và phẩm chất cho vị trí đầy thách thức mà không kém phần thú vị: Quản lý Thức uống.
Quản lý Thức uống sẽ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động pha chế của công ty, bao gồm các quầy pha chế tại các địa điểm kinh doanh, phục vụ sản phẩm thức uống của các thương hiệu:
Hum Dining: Ẩm thực thực vật cao cấp
Mặn Mòi: Ẩm thực Việt Nam thuần túy
Chill Corner: Cafe & ăn nhẹ
Vườn Trong Phố: phục vụ thức uống đặc sắc cho không gian sự kiện
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Quản lý hoạt động pha chế: đảm bảo quy trình pha chế chuyên nghiệp, tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm;
Điều hành hiệu quả hoạt động pha chế: tối ưu hoá việc kiểm soát chi phí và doanh thu tăng trưởng của các sản phẩm thức uống;
Phát triển và sáng tạo menu thức uống: khai thác sự đặc sắc của nguyên liệu bản địa Việt Nam, các sáng tạo đậm bản sắc của thương hiệu, đảm bảo tính tự nhiên hoàn toàn trong việc sử dụng nguyên liệu và phát triển sản phẩm, hướng đến sức khỏe người dùng;
Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên pha chế: tập trung vào việc nâng cao kỹ năng pha chế và sự sáng tạo trong công việc;
Phối hợp với các bộ phận khác: đảm bảo sự nhất quán và hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh.
Job Requirement
Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực pha chế, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống pha chế chuyên nghiệp;
Kinh nghiệm pha chế vững chắc, am hiểu sâu sắc nguyên liệu bản địa, đam mê sáng tạo thức uống mang đậm tính địa phương;
Năng lực lãnh đạo vững vàng, kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả và kỹ năng giao tiếp tốt;
Khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc;
Nhiệt huyết với ngành dịch vụ ẩm thực, mong muốn góp phần vào sự phát triển của văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Work location
Ho Chi Minh
32 - 34 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh
34 Đường số 11, P, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh