Benefits
- Insurance
- Travel
- Incentive bonus
- Healthcare
- Training Scheme
- Salary review
Job Description
– Nhận thực phẩm hàng ngày và chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
– Nấu món ăn đơn giản theo thực đơn
– Tuân thủ quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ gìn vệ sinh khu vực bếp.
– Kiểm kê hàng hóa, nguyên liệu, bảo quản các công cụ, dụng cụ và thiết bị trong bếp
Job Requirement
– 18 tuổi trở lên
– Có kinh nghiệm bếp chính hoặc phụ bếp
– Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ nghề.
– Đam mê nấu ăn
– Chăm chỉ, năng động và có tinh thần làm việc nhóm
Work location
Ho Chi Minh
Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tan Son Nhat Air Cargo Terminal, Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
More Information
- Degree:
High School / Equivalent
- Age:
18 - 35
- Salary:
8,5 Mil - 10 Mil
VND