Xây dựng quy trình hoạt động trong Bếp đảm bảo bộ máy hoạt động có hệ thống, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn về VSATTP và PCCC
Vận hành, tổ chức Bếp: - Tổ chức, triển khai huấn luyện, đào tạo, hướng dẫn CB- NV nhà hàng. Xây dựng và triển khai hệ thống quy trình, quy định trong Bếp. - Xây dựng thực đơn theo yêu cầu mô hình kinh doanh. - Xây dựng Hệ thống tiêu chuẩn định lượng - phương pháp chế biến và hình thức ra món. - Kiểm soát công tác chi phí nguyên vật liệu đúng theo quy trình và thực đơn - Kiểm soát các công tác chi phí vận hành phù hợp yêu cầu các mô hình kinh doanh - Quản lý, phê duyệt các đơn hàng đảm bảo cho hoạt động kinh doanh các điểm bán.
Theo dõi giá đầu vào hàng hoá, cân nhắc điều chỉnh nhu cầu sử dụng, đề xuất điều chỉnh nhà cung cấp phù hợp.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp
Job Requirement
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên + các chứng chỉ về ngành Bếp ...
Có ít nhất 03 năm giữ vị trí Bếp trưởng điều hành ở các khu Du lịch/ Khu nghỉ dưỡng có nhiều cụm nhà hàng.
Có khả năng xây dựng quy trình, tiêu chuẩn Chất lượng dịch vụ.
Kiến thức chế biến các món ăn theo các xu hướng và văn hoá ẩm thực khác nhau; Kiến thức về dịch vụ nhà hàng khách sạn
Work location
Ho Chi Minh
Khu Du lịch văn hóa Suối Tiên, 120 Xa Lộ Hà Nội, Tân Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh