Location

Ha Noi

Maps
  • Salary

    10,5 Mil - 14 Mil VND

  • Experience

    1 - 5 Years

  • Job level

    Team Leader / Supervisor

  • Deadline to apply

    17/05/2024

Benefits

  • Insurance
  • Travel
  • Incentive bonus
  • Healthcare
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Annual Leave

Job Description

- Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp;

- Giám sát và đào tạo nhân viên: Lên lịch làm việc cho nhân viên theo tuần, tháng

- Thực hiện các công việc đầu ca

  • Kiểm tra điện, gas, nước, máy IPOS đảm bảo còn hoạt động.
  • Sắp xếp đúng vị trí của nhân viên theo thực tế.
  • Kiểm tra hàng nhập từ Bếp TT (số lượng, chất lượng) sau đó chia về từng bộ phận bếp bếp.
  • Theo sát từng vị trí mạ đồ cho đầu ca bán hàng.

- Giờ vận hành: Giám sát nhân viên và lên món theo Order

- Đóng ca trưa và tối:

  • Kiểm tra lại toàn bộ nhiệt độ tủ lạnh, các thiết bị nhà bếp như : gas, tum hút, bình nóng lanh, máy chiên dầu, Tủ Sấy bát, Lò Nướng, ….
  • Kết thúc ca tối: thống kê lấy từ các bộ phận và order hàng từ nhà cung cấp. Tổng vệ sinh

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng
- Các chi nhánh tuyển dụng

  • Yummie 1A Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
  • Shang Chi Times City, Hai Bà Trưng
  • Le Monde Steak Times City, Hai Bà Trưng
  • Le Monde Steak 84 Trung Hòa, Cầu Giấy

Job Requirement

- Nam/Nữ từ 24 đến 35 tuổi

- Có từ 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương ( ưu tiên các mô hình nhà hàng theo chuỗi)

- Kỹ năng điều phối, sắp xếp nhân sự hợp lý cho từng ca làm việc.

- Kỹ năng hướng dẫn và đào tạo tại chỗ hay theo lịch đào tạo tại nhà hàng (nếu có)

- Kiểm soát tốt về thực phẩm và món ăn trong bếp.

- Tương tác với các phòng ban liên quan để giải quyết sự vụ (nếu có)

- Có trách nhiệm cao và tinh thần đoàn kết trong tập thể cũng như với công việc.

More Information

  • Age: 24 - 35
  • Salary: 10,5 Mil - 14 Mil VND
Save job Email me similar jobs Report job

Report job

Similar jobs

Feedback