18/04/2024
Food & Beverage (F&B) , Restaurant / Hotel , Sales / Business Development
Permanent
10,5 Mil - 14 Mil VND
1 - 5 Years
Team Leader / Supervisor
17/05/2024
- Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp;
- Giám sát và đào tạo nhân viên: Lên lịch làm việc cho nhân viên theo tuần, tháng
- Thực hiện các công việc đầu ca
- Giờ vận hành: Giám sát nhân viên và lên món theo Order
- Đóng ca trưa và tối:
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng
- Các chi nhánh tuyển dụng
- Nam/Nữ từ 24 đến 35 tuổi
- Có từ 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương ( ưu tiên các mô hình nhà hàng theo chuỗi)
- Kỹ năng điều phối, sắp xếp nhân sự hợp lý cho từng ca làm việc.
- Kỹ năng hướng dẫn và đào tạo tại chỗ hay theo lịch đào tạo tại nhà hàng (nếu có)
- Kiểm soát tốt về thực phẩm và món ăn trong bếp.
- Tương tác với các phòng ban liên quan để giải quyết sự vụ (nếu có)
- Có trách nhiệm cao và tinh thần đoàn kết trong tập thể cũng như với công việc.
Similar jobs