Employment Information
Tổ trưởng QC (Làm việc tại nhà máy thực phẩm Đức Hoà, Long An)
Job level | Manager |
Salary | $ 9,000,000 - 12,000,000 VND |
Deadline to apply | 20/05/2024 |
Industry | Food Tech / Nutritionist |
Experience | 2 - 5 Years |
1. Kiểm tra nguyên vật liệu:
- Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu: Kế hoạch Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu được thực hiện đúng yêu cầu và đạt mục tiêu; Chất lượng nguyên vật liệu đạt yêu cầu tiêu chuẩn.
Hoạt động thử nghiệm liên quan tới NVL, bao bì, hóa chất, phụ gia mới: Báo cáo thử nghiệm NVL, bao bì, hóa chất, phụ gia mới đúng thời hạn và đủ nội dung.
Đào tạo - huấn luyện nhân viên QC: đảm bảo nhân viên QC thực hiện đúng yêu cầu.
Sửa đổi tiêu chuẩn nguyên vật liệu, cải tiến liên quan hoạt động kiểm soát nguyên liệu: Tiêu chuẩn nguyên vật liệu và phân tích xu hướng tình hình chất lượng nguyên vật liệu hàng tuần/tháng/năm, đúng và dủ tiến độ
2. Kiểm tra chất lượng dây chuyền
Kiểm soát chất lượng dây chuyền sản xuất: Kế hoạch Kiểm soát chất lượng được thực hiện đúng yêu cầu và đạt mục tiêu; Chất lượng sản phẩm nhập kho đạt yêu cầu tiêu chuẩn.
Theo dõi, đánh giá xử lý sản phẩm không phù hợp: Theo dõi xử lý sản phẩm không phù hợp và có báo cáo kịp thời.
Đề xuất cải tiến và sửa đổi các tài liệu, biểu mẫu liên quan đến kiểm tra chất lượng trên dây chuyền: Tài liệu và phân tích xu hướng tình hình chất lượng kiểm tra trên chuyền đúng và đủ tiến độ
3. Hệ thống, Lab, Release thành phẩm
Hệ thống quản lý chất lượng tại Nhà máy: Duy trì hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy.
Kiểm tra, giám sát tuân thủ thực hiện các yêu cầu Tiêu chuẩn/ Quy định/ Quy trình tại Nhà máy (ISO/ BRC/ FSSC,…): Đảm bảo các bộ phận liên quan tới sản xuất sản phẩm tuân thủ hệ thống an toàn thực phẩm của Công ty và các yêu cầu tiêu chuẩn.
Quản lý hệ thống Lab Nhà máy:Công cụ, thiết bị, phương pháp phân tích, hiệu chuẩn thiết bị và tay nghê nhân viên phù hợp, đạt yêu cầu
Release thành phẩm:Sản phẩm xuất hàng đạt tiêu chuẩn đơn hàng/ yêu cầu
Các nhiệm vụ khác được Trưởng phòng QLCL phân công
Tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng các ngành có liên quan như: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành liên quan
Hiểu biết về các tiêu chuẩn ISO, HACCP..
Có khả năng:
- Kỹ năng quản lý thực hiện công việc (giao mục tiêu, lập kế hoạch hành động, theo dõi giám sát, đánh giá, phản hồi KQCV)
- Kỹ năng quản lý kết quả công việc
- Kỹ năng phát triển nhân viên
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng thuyết trình
- Kỹ năng lãnh đạo, thúc đẩy nhân viên
Similar jobs