1.Kiểm soát tất cả khu vực đóng gói, in mã lon, lò tiệt trùng, khu vực xếp lon, tải lon, đóng lốc lon và dây chuyền đóng gói.
2.Chuẩn bị tất cả các biểu mẫu, tài liệu trước khi bắt đầu sản xuất. Kiểm tra tất cả các báo cáo được điền dữ liệu một cách tốt nhất trong quá trình sản xuất và sau khi kết thúc sản xuất thuận lợi cho quá trình truy xuất nguồn gốc.
3. Đóng gói tất cả thành phẩm theo kế hoạch, chính xác về nguyên liệu, in mã,và yêu cầu đặc biệt khác nếu cần thiết.
4. Phân tích, nâng cao và triển khai thực hiện các hành động để giảm thiểu hàng bỏ.
5.Đảm bảo nhân viên vận hành được đào tạo theo hướng dẫn công việc.
6. Đảm bảo sản lượng theo mục tiêu đã đề ra và chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của công ty.
7. Quản lý nhân viên trên dây chuyền đóng gói. (Làm việc/ nghỉ, tăng ca và vấn đề khác).
8. Giám sát vệ sinh và vệ sinh tại khu vực sản xuất, xác nhận vệ sinh hằng ngày lúc cuối ca sản xuất và liên tục nhắc nhở công nhân.
9.Hỗ trợ và thực hiện tất cả các nội quy công ty (Chính sách- HACCP – HALAL – EMS – ISO,…).
10. Làm việc theo sự sắp xếp của giám sát.
Job Requirement
1. Học vấn : Cao đẳng / trung cấp.
2. Kinh nghiệm : Ít nhất 1 năm làm việc cùng vị trí và trong ngành thực phẩm .
3. Kỹ năng chuyên nghiệp : Kỹ năng giám sát , kỹ năng giải quyết sự cố , kỹ năng làm việc nhóm , kỹ năng huấn luyện.
4. Kỹ năng vi tính : Sử dụng tốt MS- Office ( Word , Excel và Power point ), hệ thống ERP.
5. Kỹ năng giao tiếp : Có kỹ năng giao tiếp tốt.
6. Ngoại ngữ : Giao tiếp tiếng Anh ( Đọc và viết).