1. Mô tả công việc
1.1 Xây dựng quy trình:
- Xây dựng quy trình quản lý bếp và phục vụ.
- Tạo lập quy chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho những vị trí công việc tại nhà hàng.
- Giám sát việc thực hiện quy định của nhân viên trong nhà hàng và đưa ra đánh giá để hoàn thiện tốt hơn.
1.2 Quản lý hành chính, nhân sự:
- Xây dựng kế hoạch về nhu cầu nhân sự, tuyển dụng, hướng dẫn, đào tạo nhân viên.
- Phân công công việc và đánh giá chất lượng của nhân viên.
- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
1.3 Quản lý tài chính
- Theo dõi báo cáo thu chi, doanh số, lợi nhuận của nhà hàng.
- Tham gia xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho nhà hàng.
- Thực hiện thống kê báo cáo tài chính của nhà hàng theo tháng, quý, năm.
1.4 Quản lý tài sản, hàng hóa
- Theo dõi việc mua hàng, sử dụng, định mức tồn kho của các loại hàng hóa và các điều chỉnh phù hợp.
- Theo dõi quá trình sử dụng, sữa chữa, bảo hành định kỳ những loại tài sản trong nhà hàng.
- Đưa ra ý kiến đổi mới cho những trang thiết bị hỏng hóc, hư hại.
2. Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên trong ngành F&B dạng chuỗi / 1 năm tại vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong các chuỗi đồ ăn nhanh.
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực công việc.
- Có kỹ năng đào tạo và quản lý chi phí
- Có hiểu biết sâu về ngành dịch vụ, đồ ăn nhanh.
3. Quyền lợi
- Lương cứng từ 10 - 14 triệu
- Thưởng theo doanh số
- Lương tháng 13, thưởng các ngày lễ
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Có cơ hội học tập, phát triển trong môi trường năng động, sáng tạo
- Địa điểm làm việc:
7B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
414 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận, HCM
Similar jobs