University Network

University Network

Cổng thông tin việc làm chuyên nghiệp kết nối trực tiếp nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp

Cổng thông tin việc làm chuyên nghiệp kết nối trực tiếp nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp

Cổng thông tin việc làm chuyên nghiệp kết nối trực tiếp nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp

Nâng tầm Thương hiệu của Nhà trường với University Network

 • Hệ thống hóa công tác quản lý trên nền tảng Cổng thông tin việc làm tự động

 • Chủ động kết nối & tương tác với nhiều thế hệ sinh viên

 • Thu hút cơ hội việc làm trên cơ sở tối đa đầu ra cho sinh viên
 • Kiến tạo sự nghiệp khi gia nhập University Network

  Kết nối trực tuyến với Nhà tuyển dụng hàng đầu thông qua University Network

  Chủ động lựa chọn & trải nghiệm các cơ hội nghề nghiệp nhanh chóng và dễ dàng

  Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao

  Hãy gia nhập mạng lưới University Network !

  Trường Đại học Kinh Tế - Bình Dương

  Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường hoạt động theo Điều lệ trường đại học ban hành kèm theo Quyết định số 70/2014/QĐ-TTg ngày 10/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ và theo Quy chế tổ chức hoạt động của Nhà trường

  Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

  Đến với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là đến với một cộng đồng nhân văn, đề cao giá trị hợp tác và chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những tiền đề tốt đẹp nhất và sẵn sàng chào đón các quý vị và các bạn đến học tập, nghiên cứu, giảng dạy và làm việc tại Trường, cùng với chúng tôi xây đắp một tương lai tốt đẹp.

  Học Viện Ngân Hàng

  Học viện Ngân hàng (tên gọi quốc tế: Banking Academy of Vietnam, viết tắt: BAV, tiền thân là Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng) được thành lập từ năm 1961. Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo, Học viện có trụ sở chính tại Hà Nội, phân viện Bắc Ninh, phân viện Phú Yên, phân viện Thành phố Hồ Chí Minh (tồn tại đến năm 2003) và cơ sở đào tạo Sơn Tây với hơn 16.000 sinh viên đang theo học. Học viện Ngân hàng là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước trong lĩnh vực kinh tế, đặc biệt trường nổi tiếng đào tạo chuyên sâu ngành Tài chính - Ngân hàng.

  Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM

  Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh là trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Xây dựng, thực hiện Sứ mạng: là cơ sở giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng nghiên cứu kết hợp ứng dụng, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật hạ tầng đô thị và mỹ thuật ứng dụng. Đồng thời, thực hiện chiến lược phát triển Nhà trường với Tầm nhìn đến năm 2030: trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực và quốc tế.

  Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

  Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp theo Quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Bộ Thương mại.

  Trường Trung cấp Nghề Quang Trung

  Trường Trung cấp nghề Quang Trung là đơn vị dạy nghề thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được UBND thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định thành lập trên cơ sở nâng cấp từ trường Kỹ thuật Công nghệ Quang Trung và là đơn vị trực thuộc UBND quận Gò Vấp. Tiền thân của trường là Trung tâm dạy nghề quận Gò Vấp được thành lập từ năm 1986.

  Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

  Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành tại Việt Nam, chuyên đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập trên cơ sở Trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc được thành lập từ năm 1955

  Trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM

  Trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM tiền thân là Trường vẽ Gia Định được thành lập năm 1913, trong suốt quá trình tồn tại trường đã đào tạo được nhiều họa sỹ, nhà điêu khắc tài năng

  Feedback