Lọc

189 việc làm Quận 7

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Quận 7

Quận 7 là một điển hình nằm trong công tác quy hoạch đô thị của thành phố với nhiều dự án đô thị hiện đại, mà nổi bật nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng - một địa điểm sang chảnh bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng loạt các nhà hàng, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại được xây dựng tại quận 7, thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã gia tăng nhu cầu tuyển dụng lao động tại quận 7 để phục vụ nhu cầu của người dân. Việc làm tại quận 7 thì đa dạng mọi ngành nghề và môi trường làm việc thì vô cùng lý tưởng.

  • Nhân viên phục vụ: ngành dịch vụ ngày càng phát triển nên cơ hội việc làm cũng ngày được mở rộng hơn. Một trong những công việc trong ngành dịch vụ được tuyển dụng nhiều nhất không thể không kể đến nhân viên phục vụ. Nhân viên phục vụ là người trực tiếp làm việc với khách hàng, phục vụ nhu cầu của khách. Và cơ hội thăng tiến trong công việc nhân viên phục vụ cũng rất lớn. Mức thu nhập trung bình của nhân viên phục vụ sẽ dao động từ 5.900.000 - 6.900.000 VND, mức cao nhất có thể lên đến 15.000.000 VND.
  • Giáo viên tiếng Anh tại trung tâm: các trung tâm Anh ngữ tập trung ở quận 7 rất nhiều, do đó cơ hội việc làm trong các trung tâm là rất lớn, trong số đó là giáo viên tiếng Anh. Với giáo viên tiếng Anh, mức thu nhập trung bình của giáo viên tiếng Anh sẽ dao động từ 10.300.000 - 13.400.000 VND, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VND.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại quận 7 đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet.

Cơ hội phát triển việc làm Quận 7

Với tiềm năng hiện có, quận 7 được dự đoán sẽ còn phát triển trong tương lai. Liên tục các nhà hàng, trung tâm thương mại, dự án,... được lên kế hoạch và xây dựng tại quận 7. Cùng vị trí địa lý thuận lợi, cơ hội việc làm tại quận 7 đang ngày một rộng lớn hơn, các doanh nghiệp đã “đổ bộ” tại quận 7 để phát triển, đặc biệt là các công ty bất động sản. Mức lương làm việc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì không thể thấp. Do đó, quận 7 là khu vực quá lý tưởng để phát triển việc làm cũng như có mức thu nhập ổn định.

Mức lương bình quân của các việc làm Quận 7

Vị trí

Mức lương

Nhân viên phục vụ

3.300.000 - 15.000.000 VNĐ

Giáo viên tiếng Anh

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên Marketing

3.300.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên IT

4.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Lao động phổ thông

3.300.000 - 15.000.000 VNĐ

Bảng lương trên được tổng hợp từ website Vietnamsalary - nơi tổng hợp mức lương của hơn 135.000 công việc khác nhau trên toàn quốc. Bạn cũng có thể truy cập trang để tham khảo lương của các công việc mà bạn quan tâm.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Quận 7

Để tìm được những cơ hội việc làm phù hợp tại quận 7, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

  • Có kinh nghiệm liên quan hay trình độ chuyên môn về vị trí ứng tuyển.
  • Khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
  • Thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại quận 7 với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet, đa dạng vị trí và đủ mọi ngành nghề: telesales, nhân viên kinh doanh, kế toán, freelancer, việc làm parttime,... Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí đúng như ý muốn trong vô vàn công việc được cập nhật hàng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc. Đừng quên chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

AEON Mall tuyển dụng

The Coffee House tuyển dụng

FamilyMart tuyển dụng