Lọc

Chế độ xem

 • Chế độ xem danh sách

 • Chế độ xem nhanh

19 việc làm quy nhơn

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố lớn ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là vùng trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, khoa học kỹ thuậtdu lịch của tỉnh Bình Định. Quy Nhơn được thiên phú cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên hùng vĩ như rừng nguyên sinh, núi đồi, hồ sinh thái, biển đảo cùng nền kinh tế tăng trưởng hàng đầu miền Trung. Vì vậy, thành phố Quy Nhơn đã trở thành địa điểm du lịch hàng đầu khu vực, quy tụ rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Dẫn đến nhu cầu tìm việc làm và tuyển dụng lao động ở Quy Nhơn gia tăng mạnh mẽ. Sau đây là một số công việc phổ biến tại thành phố biển Quy Nhơn mà bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên lễ tân tại Quy Nhơn: vì là thành phố biển nổi tiếng về du lịch, Quy Nhơn hội tụ đông đảo các khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhà hàng và khách sạn 5 sao. Do đó, cơ hội việc làm lễ tân tại Quy Nhơn là rất lớn, cùng những chính sách hấp dẫn mà các doanh nghiệp đề ra nhằm chiêu mộ nhân tài. Mức lương của nhân viên lễ tân sẽ dao động từ 7.600.000 - 8.600.000 VND, mức cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VND.
 • Đầu bếp tại Quy Nhơn: trong các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng 5 sao, công việc đầu bếp rất được chú trọng bởi đây là công việc tạo ra doanh thu cho nhà hàng. Thành phố biển Quy Nhơn lại là nơi có rất nhiều nhà hàng, resort sang trọng. Chính vì thế cơ hội việc làm đầu bếp tại đây lại càng được quan tâm bởi nhu cầu tuyển dụng cao cùng với mức lương hấp dẫn. Mức thu nhập của đầu bếp sẽ dao động từ 11.900.000 - 13.800.000 VND, với những ai có tay nghề cao thì mức lương có thể lên đến 38.000.000 VND.
 • Nhân viên kế toán tại Quy Nhơn: bên cạnh các việc làm dịch vụ, thì công việc văn phòng cũng rất được nhiều doanh nghiệp săn đón. Một trong số đó là nhân viên kế toán. Đây là bộ phận sẽ tính toán các khoản thu chi về doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. Mức thu nhập của nhân viên kế toán sẽ dao động từ 8.400.000 - 9.800.000 VND, với những ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm thì mức lương có thể lên đến 25.000.000 VND.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm tại Quy Nhơn

Vừa sở hữu nền kinh tế tăng trưởng hàng đầu miền Trung, vừa có tiềm năng lớn về du lich. Quy Nhơn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên như việc làm nhà hàng khách sạn, du lịch, việc làm nghiên cứu công nghệ thực phẩm, việc làm bán hàng nhờ vào nguồn thủy hải sản phong phú,... Ngoài ra, mức thu nhập tại Quy Nhơn cũng hấp dẫn không kém các trung tâm thành phố khác bởi đây là khu vực đang có nền kinh tế tăng trưởng mạnh cũng như lợi thế du lịch sẵn có.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Mức lương của một số việc làm phổ biến tại Quy Nhơn

Dưới đây là mức lương của một số việc làm phổ biến tại thành phố Quy Nhơn, nguồn lương được tham khảo từ trang Vietnamsalary với thống kê mức lương dựa trên hơn 135.000 việc làm. Bạn có thể xem thêm mức lương của các công việc khác tại đây nhé.

Công việc

Mức lương

Sales Admin

4.000.000 - 27.000.000

Chuyên Viên Marketing

4.000.000 - 40.000.000

Nhân viên tạp vụ

3.000.000 - 10.000.000

Nhân Viên Phục Vụ

3.300.000 - 15.000.000

Tố chất cần có ở ứng viên mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và nguồn lực nhân tài ngày càng tăng, các nhà tuyển dụng tại Quy Nhơn đang tìm kiếm những ứng viên có tố chất đặc biệt để phát triển cùng họ.

Sự nhiệt huyết và đam mê: Nhà tuyển dụng tại Quy Nhơn mong muốn tìm kiếm những ứng viên mang trong mình sự nhiệt huyết và đam mê với công việc. Sự sẵn lòng học hỏi, thích ứng và đóng góp tích cực là những yếu tố quan trọng để thành công trong môi trường công việc năng động

Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm: Trong một môi trường làm việc đa văn hóa như Quy Nhơn, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và khả năng làm việc nhóm là rất quan trọng. Ứng viên nên có khả năng hòa nhập và làm việc cùng đồng nghiệp đa dạng, đảm bảo sự hài hòa và hiệu quả trong công việc hàng ngày.

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp: Nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Điều này bao gồm sự đáp ứng đúng hẹn, tính tổ chức, trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp trong công việc.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Quy Nhơn

Để tìm được những cơ hội việc làm phù hợp tại Quy Nhơn, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

 • Đam mê và yêu thích công việc.
 • Có trình độ chuyên môn về vị trí ứng tuyển.
 • Khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng.
 • Tác phong chuyên nghiệp.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Quy Nhơn với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: