- Kiểm soát và báo cáo việc thực thi các quy trình, quy định, tiêu chuẩn của các phòng ban theo hệ thống đã được thiết lập đảm bảo tuân thủ luật pháp đảm bảo mục tiêu của phòng.
- Chịu trách nhiệm quản lý về toàn bộ hồ sơ nguyên vật liệu đầu vào tại Chi nhánh Thanh Trì
- Kiểm soát nguyên liệu mẫu, nguyên vật liệu đầu vào trong ca làm việc đảm bảo theo tiêu chuẩn đã ban hành.
- Kiểm soát định mức và thiết lập định mức công thức sản phẩm sơ chế trên phần mềm.
- Kiểm soát và báo cáo chất lượng nguyên vật liệu lưu kho khô định kỳ ít nhất 1 lần/ tháng.
- Tham gia kiểm kê kho nguyên vật liệu/ thành phẩm tại chi nhánh Thanh Trì và Tổng kho phân phối
- Trách nhiệm kiểm soát, đánh giá chất lượng hàng thu hồi hàng tháng và hoàn thiện các biểu mẫu theo quy trình.
- Kiểm tra việc lưu mẫu và đánh giá mẫu lưu định kỳ của tổ KCS.
- Đánh giá định kỳ chất lượng hàng hóa lưu thông tại Tổng kho phân phối, trên thị trường và báo cáo kèm theo.
- Thực hiện các yêu cầu khác của Trưởng bộ phận.
Job Requirement
- Trình độ: Cao đẳng, đại học ưu tiên chuyên ngành về công nghệ thực phẩm
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Khả năng: Ham học hỏi, nhanh nhẹn, cẩn thận, khả năng tập trung cao trong công việc; chăm chỉ chịu khó và chịu được áp lực công việc.
- Địa chỉ làm việc: Số 11, Ngõ Nam Hưng, Thôn 2, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
Work location
Ha Noi
Thôn 2, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
More Information
Degree:
College
Other extras:
- Phụ cấp ăn ca/ăn trưa
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại,...
- Phụ cấp đồng phục, gửi xe miễn phí