AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH
AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH

AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH

Địa điểm

Tầng 15, Vincom Center Đồng Khởi, 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.aia.com.vn/vi/index.html
19 followers

Giới thiệu về công ty

Exchange khởi đầu chỉ là một ý tưởng táo bạo, với ước vọng thay đổi cục diện ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, vốn luôn bị hiểu sai, dè bỉu. Đến ngày hôm nay, đôi lúc khi chông chênh trên con đường ấy, chúng tôi sẽ nhắc nhở mình về mục đích và tầm nhìn của những buổi ban đầu.

Exchange có rất nhiều câu chuyện trong suốt những năm qua, có những người xem đây là trạm dừng chân cho sự nghiệp của họ, nhưng có rất nhiều cá nhân khác sẵn sàng sống chết với nó, theo đuổi nó như một phần máu thịt.

Exchange đáng giá với chúng tôi là ở những con người như thế, mà nếu có bỏ tiền ra cũng chẳng thể mua được, là thứ mà chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi và là điều chúng tôi muốn làm cho đến khi mình già đi.

Thế hệ chúng tôi sẵn sàng đi cùng nó bất chấp những khó khăn, trăn trở và cũng là lời hứa của chúng tôi cho việc sẽ đi cùng exchange đến cùng.

Thông điệp từ AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH

Lấy cảm hứng từ Trung tâm tài chính New York, văn phòng “exchange by AIA” là một mô hình văn phòng hiện đại với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Với mục tiêu đào tạo một thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính đạt đẳng cấp quốc tế.

- Chuyên viên hoạch định tài chính làm việc toàn thời gian tại exchange

- Chuyên viên hoạch định tài chính được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài, cũng như được đào tạo chuyên sâu qua các khóa học xuyên suốt

- Khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí lần đầu tiên tại Việt Nam

- Tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng chính xác hơn

Hình ảnh công ty

Feedback