AIA EXCHANGE
AIA EXCHANGE

AIA EXCHANGE

Địa điểm

15 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://www.aia.com.vn/vi/index.html
2 followers

Giới thiệu về công ty

AIA Là tập đoàn BHNT lớn nhất thế giới (*)
Với 100 năm hoạt động, tại 18 nước thị trường châu Á Thái Bình Dương.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, trở thành thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với bảo hiểm nhân thọ. 

“AIA Exchange” là một phân nhánh của AIA Việt Nam, ra mắt thị trường vào năm 2015. Đây là kênh đào tạo đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ FULLTIME đầu tiên với Khu văn phòng "triệu đô" tọa lạc ngay tại Trung tâm Quận 1, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

Exchange tin rằng trên mọi chặng đường, dù ngắn dù dài thì mỗi người đều cần những bước đi đầu tiên thật mạnh mẽ, đúng đắn và quyết đoán. Vì vậy, Exchange mong muốn trở thành người dẫn dắt thế hệ trẻ người Việt trên con đường thực hiện giấc mơ bằng cơ hội khởi nghiệp ngay tại AIA exchange.

(*) Theo vốn hóa thị trường tính tại thời điểm 31/12/2018

Feedback