AIA

AIA

Địa điểm

QUẬN 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
5 followers

Giới thiệu về công ty

nest by AIA” là trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam với phong cách khác biệt. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình “one-stop-shop” – tất cả các dịch vụ từ tư vấn bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ, khám sức khỏe thẩm định và các giao dịch liên quan đến hợp đồng đều được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, hiện đại, nơi đây cũng rất phù hợp để thư giãn, gặp gỡ đối tác hay tham dự các sự kiện đặc biệt mang đậm chất “nhà nest”.

RM là phân khúc cao cấp nhất trong bộ phận kinh doanh và cung cấp dịch vụ một cách độc đáo, cao cấp, đáng tin cậy dựa trên mô hình dịch vụ “one-stop service” cho các khách hàng hiện tại của AIA và các khách hàng VIP tiềm năng.

Các hoạt động hàng ngày của RM bao gồm nhưng không giới hạn tư vấn bảo hiểm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, “pitching” và phối hợp với nhân viên vận hành để đảm bảo giao dịch thuận tiện và trải nghiệm thú vị cho khách hàng. RM được đòi hỏi phải có kiến thức tài chính và tổng quát tốt, cùng với sự linh hoạt trong xử lý yêu cầu của khách hàng.

Chế độ lương thưởng cạnh tranh

Sự hỗ trợ tối ưu về công nghệ, quản lý, huấn luyện

Môi trường làm việc năng động, hiện đại, khơi nhiều nguồn cảm hứng từ công ty BHNT hàng đầu thị trường

Xây dựng sự nghiệp từ niềm tự hào bảo vệ khách hàng.

Feedback