APARTMENT.VN

APARTMENT.VN

Địa điểm

A1404, 225, Bến Chương Dương, Q.1, HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: apartment.vn
0 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty thành lập với sứ mạng
1. Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ môi giới với tinh thần và trách nhiệm cao đối với chủ nhà, khách mua, khách thuê. Khuyến khích khách hàng trở thành cộng sự và cùng hưởng lợi ích lâu dài.
2. Xây dựng thương hiệu Chuyên gia môi giới mang bản sắc dân tộc Việt Nam với tác phong chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế.
3. Thay đổi cách nhìn của xã hội về nghề môi giới. Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức trình độ nghiệp vụ chuyên môn xứng tầm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
4. Trở thành siêu thị môi giới trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Trước mắt là Tp.Hồ Chí Minh, sau đó là Việt Nam.
5. Xem con người như là một tài sản quý giá nhất, quyết định cho mọi thành công của Công ty. FaFaCo là một đại gia đình. 6. Hướng cho tất cả thành viên đều trở thành một người chủ của Công ty để cùng nhau xây dựng và phát triển.
7. Cam kết một môi trường làm việc cho mọi người phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp ý kiến.
8. Hợp tác với đối tác trên cơ sở bình đẳng cùng có lợi.
Nếu bạn là người năng động, nhiệt tình, trung thực và có chí hướng thì đây chính là thời điểm để tham gia với mạng lưới những Chuyên Gia. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát huy tài năng, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, danh tiếng và sở hữu cổ phần trong những dự án tốt nhất.
Hiện văn phòng chính tại tòa nhà Central Garden, A1404, 225, Bến Chương Dương, Q.1, Tp. HCM.
Chúng tôi đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tâm huyết, sáng tạo, có tầm nhìn và hoài bảo để đồng hành thực hiện sứ mệnh chung Do nhu cầu phát triển kinh doanh của mạng lưới những Chuyên Gia, chúng tôi cần tuyển 10 ứng viên xuất sắc, năng động và "máu lửa" cho vị trí: Nhân viên phát triển và chăm sóc khách hàng

Feedback