BÁO THANH NIÊN
BÁO THANH NIÊN

BÁO THANH NIÊN

Địa điểm

268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Nhà nước
  • Website: https://thanhnien.vn/
304 followers

Giới thiệu về công ty

Ra đời ngày 3.1.1986, số đầu tiên với tên gọi Tuần tin Thanh Niên trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, trải qua hơn ba thập kỷ phát triển, Thanh Niên hiện là kênh thông tin không thể thiếu cho bất cứ ai muốn tìm kiếm nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy.

Với đội ngũ phóng viên dày dạn kinh nghiệm, các bài viết của Thanh Niên luôn thể hiện được cái nhìn đa chiều và sắc sảo, cung cấp thông tin nóng hổi, thiết thực và chính xác tới độc giả. Nhờ vậy, Thanh Niên được đông đảo bạn đọc ở mọi miền đất nước tin yêu.

Là người bạn thân thiết của 37.542.345 độc giả (trên Nhật báo và Online), Thanh Niên vì thế được xem là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với uy tín của tờ báo chính thống hàng đầu Việt Nam, Thanh Niên đã và đang đồng hành cùng nhiều nhãn hàng tổ chức các sự kiện hữu ích trên và sau mặt báo, hỗ trợ các thương hiệu lan tỏa thông điệp truyền thông tới đông đảo khách hàng.

Thanh Niên tự hào có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có thể cùng các doanh nghiệp thực hiện những chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng như các chương trình truyền thông có sức lan tỏa lớn, nhắm trúng khách hàng mục tiêu.

Feedback