CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP TẠI HÀ NỘI

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP TẠI HÀ NỘI

Địa điểm

Tòa nhà Văn phòng trung tâm HN, 44b lý thường kiệt, trần hưng đạo, hoàn kiếm, hn


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
3 followers

Giới thiệu về công ty

Crown Royal Corp là đại lý phân phối Quyền hội viên du lịch Classic Escapes của Classic Holidays tại Việt Nam. Khách hàng khi trở thành hội viên Classic Escapes sẽ hưởng mức giá ưu đãi khi sử dụng quyền hội viên để đặt phòng tại resort cao cấp, gói tour, du thuyền đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết đẳng cấp với chi phí bình dân.

Classic Holidays là công ty quản lý câu lạc bộ resort lớn nhất Australia và châu Á, có lịch sử hình thành và phát triển gần 43 năm, sở hữu mạng lưới hơn 4.000 resort trên thế giới cùng với sự tham gia của hơn 65.000 thành viên.

Với Cách thức phục vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc Tế , chúng tôi mang lại cho khách hàng 1 quyền lực hoàn toàn mới , bắt kịp xu hướng toàn cầu trong việc du lịch nước ngoài cùng gia đình. Tiết kiệm hơn và đi du lịch nhiều hơn, đó là định hướng mà Crown Royal Corp muốn mang lại cho khách hàng của mình. CRC hiện được quản lý bởi đội ngũ Đa quốc gia hết sức chuyên nghiệp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và sở hữu kì nghỉ, chắc chắn sẽ mang lại những chuyến đi thượng hạng và khó quên cho thành viên của mình với chi phí hợp lí nhất.

Feedback